Trang chủ » Dịch vụ học thuật
 • Nên đến spa để tắm trắng hay tự làm tại nhà?

  Nên đến spa để tắm trắng hay tự làm tại nhà?

  Tắm trắng là một nhu cầu làm đẹp thiết thực của nhiều người, và chúng ta cũng có nhiều cách tắm trắng khác nhau để đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, nên thực hiện hoạt động này ở đâu vẫn là một câu hỏi khá nan giải.
 • Lăn kim – phương pháp cải thiện làn da cho cả nam giới và nữ giới

  Lăn kim – phương pháp cải thiện làn da cho cả nam giới và nữ giới

  Hiện nay, làn da của con người phải đối mặt với nhiều nguy cơ, mà tiêu biểu nhất là sự xuất hiện của các vết sẹo ở trên da, khiến cho cả nam giới và nữ giới luôn cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống và giao tiếp. Một...
 • Cơn sốt lăn kim vẫn chưa hạ nhiệt

  Cơn sốt lăn kim vẫn chưa hạ nhiệt

  Khi mà nhu cầu làm đẹp và nhất là trị sẹo trên thị trường ngày càng nhiều thì lăn kim xuất hiện như một giải pháp tuyệt vời giúp cho chúng ta có thể cải thiện tình trạng này. Và cơn sốt mang tên lăn kim ngày càng nóng lên và đến...
 • Công nghệ làm đẹp bằng lăn kim có an toàn không?

  Công nghệ làm đẹp bằng lăn kim có an toàn không?

  Làm đẹp bằng lăn kim không còn xa lạ gì trên thị trường hiện nay, tuy nhiên với nhiều người thì họ vẫn còn rất hoang mang đến sự an toàn bên cạnh hiệu quả của việc lăn kim. Vậy thật sự mức độ an toàn của lăn kim là như thế...
 • Địa chỉ lăn kim nổi tiếng

  Địa chỉ lăn kim nổi tiếng

  Các trung tâm ứng dụng công nghệ lăn kim nổi tiếng vẫn không ngừng là đối tượng được mọi người tìm đến nhiều nhất. Lý do đơn giản mọi người lại chọn những đơn vị như vậy là có chất lượng dịch vụ tốt.
 • Địa chỉ lăn kim tốt nhất trên thị trường

  Địa chỉ lăn kim tốt nhất trên thị trường

  Tìm một địa chỉ lăn kim tốt nhất, có uy tín là cách tốt nhất để bạn có được kết quả điều trị tốt nhất, không mất quá nhiều thời gian cho việc điều trị.
 • Địa chỉ lăn kim uy tín ở TpHCM

  Địa chỉ lăn kim uy tín ở TpHCM

  Trong thời buổi mà các trung tâm thẩm mỹ hoạt động ngày càng nhiều, tìm cho mình một địa chỉ lăn kim uy tín tại TpHCM là cần thiết hơn bao giờ hết, có như vậy mới đảm bảo có hiệu quả điều trị tốt.
 • Hiệu quả từ lăn kim mang lại là bao nhiêu?

  Hiệu quả từ lăn kim mang lại là bao nhiêu?

  Ở mỗi phương pháp điều trị các khuyết điểm trên da đều đạt hiệu quả ở một mức độ nào đó, và lăn kim cũng có điều đó.
 • Làm sao biết lăn kim có hiệu quả?

  Làm sao biết lăn kim có hiệu quả?

  Đã tìm hiểu và sử dụng đúng cách lăn kim khi điều trị. Thế nhưng bạn vẫn luôn lo lắng không biết việc sử dụng kim lăn của mình có hiệu quả không. Vậy hãy tìm hiểu điều đó với chúng tôi ngay sau đây.
 • Mức độ an toàn với da khi lăn kim

  Mức độ an toàn với da khi lăn kim

  Sử dụng hệ thống các đầu kim lăn để gây ra tổn thương cho da khi điều trị. Vì vậy mà với nhiều chị em, sự an toàn cho da khi lăn kim luôn là nỗi lo lớn nhất.
 • Nên chọn lăn kim hay phương pháp khác để làm đẹp?

  Nên chọn lăn kim hay phương pháp khác để làm đẹp?

  Khi có ý muốn làm đẹp da hoặc điều trị các khuyết điểm về sẹo ở da, có không ít chị em vẫn luôn bâng khuâng là nên chọn lăn kim hay một phương pháp đơn giản hơn tại nhà.
 • Cách điều trị sẹo lõm trên mũi hiệu quả cao

  Cách điều trị sẹo lõm trên mũi hiệu quả cao

  Những cách điều trị sẹo lõm trên mũi rất được quan tâm hiện nay, mũi có thể nói là nơi dễ hình thành sẹo nhất trên gương mặt, nhất là những vết sẹo do mụn để lại trên mũi thì rất nhiều.
 • Cách trị sẹo lõm bằng hành tây hiệu quả và tiết kiệm

  Cách trị sẹo lõm bằng hành tây hiệu quả và tiết kiệm

  Để có thể điều trị sẹo lõm cho mình, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau. Cách trị sẹo lõm bằng hành tây là một phương pháp dân gian phổ biến và cũng được nhiều người sử dụng, nó mang lại hiệu quả khá tốt và nhất là đặc...
 • Một vài ưu điểm của lăn kim khi điều trị sẹo

  Một vài ưu điểm của lăn kim khi điều trị sẹo

  Với nhiều loại sẹo khác nhau, người ta thường chọn giải pháp an toàn nhất, có hiệu quả cao nhất đó là lăn kim, mặc dù hiện có không ít phương pháp trị sẹo được biết đến, đem lại hiệu quả khá tốt.
 • Thuốc trị sẹo rỗ trái rạ hiệu quả nhanh chóng

  Thuốc trị sẹo rỗ trái rạ hiệu quả nhanh chóng

  Trái rạ là tên của loại bệnh Thủy đậu trong dân gian. Khi bị bệnh, trên cơ thể chúng ta nổi lên nhiều bọng nước, sau khi vỡ ra, chúng thường để lại những vết sẹo lõm to tướng, rất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của con người.
 • Cách trị sẹo lõm tại nhà tiết kiệm chi phí

  Cách trị sẹo lõm tại nhà tiết kiệm chi phí

  Vừa muốn có cách điều trị sẹo lõm lâu năm tại nhà đơn giản, an toàn lại còn hiệu quả và đặc biệt là tiết kiệm chi phí – đây là boăn khoăn cũng như mong muốn của không ít chị em.
 • Hiệu quả trị sẹo của lăn kim như thế nào?

  Hiệu quả trị sẹo của lăn kim như thế nào?

  Sẹo trên da là vấn đề lớn và hiện có rất ít giải pháp điều trị tốt vấn đề này. Và đến hôm nay, lăn kim được xem như là liệu pháp duy nhất có thể điều trị được sẹo đạt hiệu quả cao.
 • Các loại sản phẩm diệt lông vĩnh viễn hiệu quả cao.

  Các loại sản phẩm diệt lông vĩnh viễn hiệu quả cao.

  Chị em phụ nữ mong muốn lớn nhất của mình là làm đẹp, nhờ vào làm đẹp và chị em có được sự tự tin và thoãi mái khi đi ra ngoài đường. Nhưng không phải cũng có khả năng và điều kiện để chăm sóc sắc đẹp tại Spa hay các...
 • Triệt lông vĩnh viễn với các tinh chất đặc biệt.

  Triệt lông vĩnh viễn với các tinh chất đặc biệt.

  Với những tinh chất đặc biển như chanh, đường, mía, mật ong,... bạn có thể dễ dàng chế ra những loại tinh chất bôi vào làm triệt lông vinh viễn trong một thời gian ngắn.
 • Triệt lông vĩnh viễn tiêu chuẩn Mỹ

  Triệt lông vĩnh viễn tiêu chuẩn Mỹ

  Dạo gần đây chị em rộ lên phương pháp triệt lông theo công nghệ mỹ từ công nghệ cho tới phương pháp trị liệu được thực hiện theo quy trình của USA.