Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bạn biết gì về loại thuốc diệt chuột sinh học tốt nhất?

Bạn biết gì về loại thuốc diệt chuột sinh học tốt nhất?

Bạn đang gặp phải nhiều vấn đề do chuột gây ra, nó làm xáo trộn mọi thứ và thậm chí là tổn thất về tài sản vật chất trong nhà bạn? Vậy cách nào để có thể diệt chuột hiệu quả nhất? Loại thuốc diệt chuột sinh học được cho là tốt nhất hiện nay có thể là giải pháp mà bạn nên chọn để sử dụng.

Bạn biết gì về loại thuốc diệt chuột sinh học tốt nhất?

 

Được xem là cách diệt chuột nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay, Thuốc diệt chuột sinh học Storm là thuốc diệt chuột sinh học tiên nhất nhất hiện nay, với cách thức diệt chuột đơn giản và gọn lẹ Thuốc diệt chuột Storm rất được khách hàng ưu chuộng và tin dùng trong thị trường Việt Nam.

* Giới thiệu cách diệt chuột trong nhà bằng biện pháp sinh học hiệu quả nhất

Lũ chuột dơ bẩn và nhanh nhẹn, là những kẻ chuyên quật phá những vật dụng trong nhà bạn, và chắc chắn phân của chúng không dễ ngửi chút nào. Với những phương phát thông thường như: dùng bẫy chuột , keo dán chuột hay đi kiếm từng ngỏ ngóc  trong nhà để đập nó…chắc chắn đã không còn là “ đối thủ” với lũ chuột được xem là càng ngày càng “tinh vi” này. Với Thuốc diệt chuột sinh học  việc diệt chuột sẽ không còn là trở ngại cho bạn nữa,  bạn chỉ làm một thao tác và việc diệt chuột cứ để cho Thuốc diệt chuột Storm lo.

* Công dụng thuốc diệt chuột sinh học Storm

Như đã nói Thuốc diệt chuột này là thuốc diệt chuột tiên tiến và hiệu quả nhất, với chức năng chống đông máu thế hệ mới nhất, Thuốc diệt chuột  Storm sẽ phá vỡ cơ chế đông máu gây cho chuột bị xuất huyết nội và chết trong vòng 3-5 ngày khi chỉ ăn mồi 1 lần duy nhất. Công dụng ưu việt của Thuốc diệt chuột trong nhà là thuốc sẽ có tác dụng ngầm và phát huy từ 3-5 ngày, nên lũ chuột sẽ không “nghi ngờ” và chút sẽ tiếp tục ăn mòi cho đến khi bị tiêu diệt hết chung lượt.

* Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt chuột hiệu quả nhất

Tùy nơi khách hàng muốn diệt chuột mà có thể sử dụng lượng thuốc khác nhau:

- Khu vực dân cư: chúng ta nên đặt 50gr thuốc ở những nơi chuột thường chạy qua lại, những nơi bị chuột cắn phá, góc tối, trước miệng hang chuột, mỗi nơi cách nhau 2-3m.

- Trên đồng ruộng: sử dụng 10kg/ha.

* Dùng thuốc diệt chuột ở trong nhà thật an toàn

(*) Chú ý: Vì là thuốc hóa học nên thuốc diệt chuột Storm sẽ gây ngộ độc nếu nuốt phải, không đặt thuốc ở những nơi trẻ em và vật nuôi có thể tới gần.

- Bảo quản thuốc ở những nơi khô mát, xa nguồn lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc, gia cầm, xa tầm với trẻ em.

- Rửa tay bằng xà phòng ngay sau khi sử dụng.

Sau khi đặt bã chúng ta cần thường xuyên kiểm tra các nơi đặt bả và bổ sung bả ở những nơi chuột đã ăn để tiêu diệt hết chuột. Nếu thấy bả mất đi nhiều thì việc đặt bả có hiệu quả, và sau một thời gian đặt thấy bả vẫn còn nguyên thì có thể chuột đã giảm đi nhiều. Riêng ở đồng ruộng thì nên lập kế hoạch để rải thuốc theo định kỳ tránh chuột xuất hiện trở lại nhiều gây tổn thất cho mùa màng.