Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ máng đèn chống thấm PIFR228 Paragon

Bộ máng đèn chống thấm PIFR228 Paragon

Với chức năng chống thấm nước, chống bụi bẩn tốt nhất có thể, máng đèn đang là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay trên thị trường đèn điện Việt Nam và quốc tế. Vì thế, hãng Paragon đã cập nhật rất nhiều bộ sản phẩm máng đèn trong đó có bộ máng đèn chống thấm PIFR228 Paragon.

Bộ máng đèn chống thấm PIFR228 Paragon được xem là giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất hiện nay đối với người tiêu dùng, được tín dụng và là một giải pháp hợp lí với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn chống thấm PIFR228 Paragon có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ, vừa vặn với kích thước thiết bị điện chỉ số 28W.

2.  Bộ sản phẩm có chỉ số thấm nước IP65, giúp khách hàng sử dụng không phải lo lắng về vấn đề hư hỏng, trì trệ hoạt động do sự ảnh hưởng của nước hoặc hơi nước đến thiết bị điện.

3.  Máng đèn Paragon có thể sử dụng với nhiều loại bóng đèn khác nhau có công suất 28W mang đến nguồn ánh sáng vượt trội cho nhiều không gian lắp đặt.

4.  Với chất liệu cao cấp được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm, bộ máng đèn chống thấm PIFR228 Paragon là sản phẩm bảo vệ thiết bị điện cao cấp bậc nhất với tính năng chống thấm, chống bụi triệt để, giúp kéo dài tuổi thọ của đèn điện.

Bộ máng đèn PIFR228 ParagonTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

Điện áp (V): 220

Bóng x Công suất (W): 2x28

Thông số hình học

Chiều dài (mm): 1230

Chiều rộng (mm): 115

Chiều cao (mm): 79

Chỉ số thấm nước (IP): 65

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn chống thấm PIFR228 Paragon có chức năng ngăn chặn bụi bẩn, hơi nước ẩm thấp vào thiết bị điện, giúp giảm thiểu chi phí bảo trì, sửa chữa thiết bị điện.

2.  Đèn Paragon có xuất sứ từ nhựa Polycarbonate cao cấp cùng với hợp kim nhôm có độ bền cao không làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của thiết bị điện.

3.  Có thể linh hoạt lắp đặt sản phẩm tại nhiều nơi, nhiều địa điểm mang tính chất khác nhau như xưởng chế biến, nhà kho, công trình xây dựng, nhà để xe (garage),…

4.  Bộ máng đèn chống thấm PIFR228 Paragon đang có mặt tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting với giả cả và chất lượng đảm bảo, là lựa chọn hoàn hảo đối với người tiêu dùng hiện nay.

 LIÊN HỆ MUA HÀNG