Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Led bulb Osram S CLA40 8W thân thiện với môi trường

Bóng đèn Led bulb Osram S CLA40 8W thân thiện với môi trường

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, yêu môi trường xanh- sạch- đẹp thì khi chọn sản phẩm bóng đèn để chiếu sáng thì bạn đừng bỏ qua bóng đèn Led Osram S CLA40 8W- Osram.

Osram- một thương hiệu luôn tự cách tân mình, đổi mới mình để tạo ra nhiều sản phẩm phụ vụ cho nhu cầu chiếu sáng hiện đại của khách hàng. Càng về sau, người tiêu dùng càng hướng đến việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng thân thiện hơn với môi trường. Do đó mà Osram đã cho ra mắt bóng đèn Led Osram S CLA40 8W.
 
Hiện nay, cùng với chủ trương tiết kiệm năng lượng, sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường  của Nhà Nước. Các diễn đàn, các nghiên cứu về nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời, tiết kiệm năng lượng, đang diễn ra rầm rộ. Chính vì điều này mà Osram  đã giới thiệu bóng đèn Led Osram S CLA40 8W- thân thiện với môi trường đến với đông đảo khách hàng.
 
Trong khi các loại đèn truyêng thống như đèn huỳnh quang, compact thì ánh sáng được tạo ra bởi quá trình ion hóa các chất khí (thủy ngân, nattri, phot pho) và sự đốt nóng của dây đốt. Do đó độ sáng không ổn định đồng thời phát ra tia cực tím. Gây ảnh hưởng môi trường. Thì Ánh sáng bóng đèn Led Osram S CLA40 8W được tạo ra bởi vật liệu bán dẫn. Do đó độ sáng luôn ổn định.
 
 
 
Đối với bóng đèn Led Osram S CLA40 8W- Osram, do có những ưu điểm vượt trội về nguyên lý phát sáng như vậy mà sản phẩm đã mang lại những lơi ích thiết thực cho người sử dụng và cộng đồng thân thiện với môi trường như: giảm lượng khí thải CO2, không sử dụng thuỷ ngân và tối thiểu hoá lượng rác thải ra môi trường; giảm áp lực nguồn cho ngành điện do tiết kiệm điện năng. 
 
Bên cạnh đó, sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng, giảm nguy cơ cháy nổ và không gây nhức mỏi mắt do được tối thiểu hoá tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, không nhấp nháy.
 
Từ những ưu điểm trên, khách hàng nên hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phảm đèn led Osram. Đây là một sản phẩm không gây khó dễ cho những khách hàng muốn sử dụng sản phẩm chiếu sáng thân thiện với môi trường.
 
Thương hiệu Osram chọn sản xuất các sản phẩm trên tiêu chí vì môi trường “ xanh- sạch- đẹp” như một sứ mệnh và quý khách hàng hãy cùng chung tay góp sức bằng việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm nhé. Đảm bảo sản phẩm sẽ không để bạn thất vọng.
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM