bóng đèn Led Osram Para Cla15 3W
Trang chủ » bóng đèn Led Osram Para Cla15 3W

bóng đèn Led Osram Para Cla15 3W

(Ngày đăng: 04-01-2016 09:18:27) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
icon facebook   icon google plus  
Đây là dòng sản phẩm bóng đèn Led tiện lợi, dễ sử dụng nên được ứng dụng cao trong nhiều không gian: ngoài trời, gần hồ nước, trong nhà, bể bơi.

Chỉ cần bật công tắc trong vòng 0,1s bạn có thể thấy được khả năng chiếu sáng tuyệt diệu của bóng đèn Led này, để hoàn thành tốt “công việc” trên chúng có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống đi ốt phát quang. Bên cạnh đó sử dụng đèn cũng rất tốt cho sức khỏe của người dùng lẫn môi trường sử dụng xung quanh do không chứa tia UV hay bức xạ hồng ngoại trong suốt quá trình chiếu sáng.

Sản phẩm bóng đèn Led hoạt động tốt nhờ độ quang thông được duy trì, công suất tiêu thụ nhỏ nên độ tiêu hao năng lượng thấp. Chính vì có được ưu thế về mặt tuổi thọ nên khi sử dụng dòng sản phẩm này bạn không còn lo lắng, buâng khuâng về các chi phí phát sinh trong quá trình bảo dưỡng, lắp đặt, thay mới khi bóng hư hỏng bất ngờ hay đến tuổi thọ của bóng quá nhanh.

Chỉ cần bạn làm siêng một tẹo, thường xuyên lau chùi thì đảm bảo nó luôn sáng, bền và đẹp theo thời gian, bởi bạn đang sở hữu một “thiết bị chiếu sáng vạn năng” mà.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: