Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips khả năng tương thích nguồn điện cao

Bóng đèn led Philips khả năng tương thích nguồn điện cao

Nhằm đáp ứng nhu cầu hiện đại ngày nay, Philips cho ra đời bóng đèn Led Bulb 4W Myvision là thiết bị chiếu sáng hiện được được tích hợp công led, mang đến cho không gian ánh sáng chất lượng hoàn hảo và chi phi tiết kiệm. Đây chắc chắn là sản phẩ sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm có hiết kế hình bầu nhỏ gọn, tiện lợi tạo độ bền lâu dài, dễ dàng cho vận chuyển cũng như cho việc lắp đặt. Thiết bị có lớp vỏ được làm bằng chất liệu thủy tinh cứng, trong suốt tạo ra nét thẩm mỹ riêng biệt. Lớp vỏ này giúp cho bóng đèn được bảo vệ an toàn bên trong, giúp duy trì hoạt động chiếu sáng bền lâu hơn. Đây là dòng đèn led Philips được nhiều khách hàng chào đón trên thị trường hiện nay.

Bóng đèn Led Philips trang trí phòng ngủ

Để tiện lợi cho hoạt động thay thế hoặc trao đổi linh kiện qua lại, bóng đèn Led Bulb 4W Philips Myvision sử dụng đui đèn E27. Đui đèn này được sử dụng khá phổ biến nên khi lắp đặt bóng, người tiêu dùng sử dụng đui đèn cũ vẫn được.

Philips đã chú tâm tạo ra dòng đèn chiếu sáng hiệu quả này để ứng dụng  nhiều trong các công trình chiếu sáng dân dụng trong nhà, cung cấp một lượng lớn không gian sáng tươi mới, êm dịu và bảo đảm được số lượng chiếu sáng chất lượng trên nhu cầu có sẵn của người tiêu dùng.

Bóng đèn Led Bulb 4W Philips Myvision sử dụng công suất 4W – 40W, có khả năng  hoạt động trong dải điện áp 170V – 230V nên có khả năng tương thích với hầu hết các không gian hiện đại ngày nay. Thiết bị được người dùng đánh giá cao và sử dụng rất phổ biến.

Sản phẩm chiếu sáng của Philips có nhiệt độ màu 6500K , phát ra ánh sáng trắng, mang đến cho không gian từng mảng sáng sống động, chân thực nhất, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Bóng đèn Led Philips trang trí không gian phòng ngủ

Bóng đèn Led Bulb 4W Philips Myvision hoạt động hiệu quả trong môi trường thoáng, sạch, thiết kế chắc chắn giúp chống chịu tốt trước các va đập mạnh cũng như các tác hại của môi trường.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi điện đặt hàng hoặc đến cửa hàng cửa chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất. Hãy để chúng tôi giúp cho không gian của bạn trở nên tuyệt vời hơn.