Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Rạng Đông – người bạn đồng hành bảo vệ đôi mắt người sử dụng

Bóng đèn Rạng Đông – người bạn đồng hành bảo vệ đôi mắt người sử dụng

Nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được nhiều người tiêu dùng quan tâm và chú ý. Bóng đèn Rạng Đông là thiết bị chiếu sáng hợp lý nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện đại, tiện nghi và an toàn cho khách hàng.

Ngày nay, số người mắc tật cận thị ngày càng tăng và trải đều ở mọi lứa tuổi. Nguyên nhân hầu như ai cũng nghĩ đến là điều tiết mắt quá nhiều, đọc sách, báo, làm việc không đủ ánh sáng. Ít ai cho rằng nguồn sáng quá nhiều, chói mắt hoặc không ổn định cũng đưa đôi mắt bạn đến gần với cặp kính hơn. Nhằm góp phần bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” quý giá của người sử dụng, bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang đã được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đảm bảo các thông số kĩ thuật an toàn cho mắt.

Công nghệ tối ưu

Sử dụng công nghệ tráng bột nước, phủ oxit nhôm giúp tiết kiệm điện và giữ ổn định quang thông. Đây là yếu tố quan trọng để bảo vệ mắt, vì nếu lượng quang thông phát ra bất ổn sẽ buộc mắt phải điều tiết ở nhiều mức độ khác nhau trong cùng khoảng thời gian, gây suy giảm thị lực. Đồng thời, giúp bóng đèn dễ sáng, giảm hiện tượng nhấp nháy cũng như tăng hiệu quả chiếu sáng tối ưu.

Ánh sáng hoàn hảo

 Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang có ánh sáng dịu nhẹ, độ chói vừa phải không gây lóa mắt. Suy nghĩ chung của mọi người là càng sáng càng tốt, sắc đèn trắng tinh sẽ giúp mắt nhìn sự vật tỏ hơn. Thực tế không phải vậy, khi chỉ số chói lóa mắt quá lớn, ánh đèn gay gắt sẽ khiến mắt mau mỏi, giảm tập trung. Bóng đèn Rạng Đông được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, các thông số được kiểm định chặt chẽ cho ra nguồn sáng an toàn, dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Lượng chất thải an toàn cho sức khỏe

Bóng đèn Rạng Đông giảm tối đa hàm lượng thủy ngân phát ra ngoài, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe. Ưu điểm này nhờ cải tiến sử dụng viên thủy ngân Amaglam điều hòa bóng đèn, thể tích sản phẩm giảm xuống 38% cắt giảm tối đa lượng thủy ngân và chất thải ra môi trường, mang đến cho khách hàng sức khỏe dài lâu.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com