Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các bước chính trong quy trình chuyển phát nhanh đi Úc

Các bước chính trong quy trình chuyển phát nhanh đi Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc là một trong những ngành dịch vụ đòi hỏi sự chính xác và an toàn trong từng bước thực hiện. Dựa theo tính chất công việc ta có thể liệt kê được 4 bước chính của toàn bộ quy trình hoạt động:

Đầu tiên là nhận hàng và đóng gói. Khách hàng có nhu cầu muốn gửi hàng đi Úc có thể đến các đại lý chi nhánh của các hãng chuyển phát nhanh đi Úc để để gửi hàng, tại đây nhân viên tiếp tân sẽ nhận hàng và đóng gói ngay lập tức.

Sau đó là lập phiếu ký xác nhận, liên tục theo dõi hành trình của hàng hóa trong quá trình chuyển đi. Khách hàng sẽ ký vào một phiếu xác nhận rằng đã giao hàng cho bên dịch vụ và được cung cấp các thông tin để theo dõi hành trình hàng hóa của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

chuyển phát nhanh đi Úc

Tiếp đó là vận chuyển. Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức. Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 3-4 ngày. Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày. Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần. Dịch vụ vận tải đường biển giá rẻ. Và phương tiện vận chuyển sẽ tùy theo địa điểm cần giao, nếu trên các đảo nhỏ ở úc thì sẽ đi bằng tàu biển, nếu trong nội địa sẽ vận chuyển bằng ô tô hoặc máy bay, tùy theo khoảng cách từ đại lý ở úc đến nơi cần giao hàng.

Cuối cùng là phát hàng: Dịch vụsẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận.Người nhận sẽ được yêu cầu ký vào biên lai nhận hàng, sau đó nhân viên giao hàng sẽ báo lại dịch vụ để thông báo với khách hàng rằng hàng đã đến nơi. Sau đó khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với người nhận để xác minh thông tin.

Có 4 bước chính trong suốt quá trình chuyển phát nhanh đi Úc,tất cả đều được thực hiện một cách nghiêm túc dưới sự quản lý nghiêm ngặt của dịch vụ với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc.