Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Các loại bóng đèn led Philips được nhiều người tin dùng

Các loại bóng đèn led Philips được nhiều người tin dùng

Loại đèn đang được rất nhiều người tin dùng hiện nay đó chính là đèn led Philips. Các nhà sản xuất đã tạo ra một loại đèn mới với nhiều tính năng vượt trội. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những loại đèn led Philips được nhiều người tin dùng nhất nhé.

 

Bóng đèn led tuýp: Dòng bóng đèn led philips này là sản phẩm mới nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nó đến ngành công nghiệp chiếu sáng. Loại đèn tuýp này mang lại nguồn sáng liên tục không nhấp nháy, ánh đèn rõ nét và trung thực, độ quang thông cao. Đèn có thể hoạt động trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến mắt của người dùng. Bên cạnh đó cũng tạo được sự thân thiện với môi trường. Đèn có tuổi thọ đến 30000 giờ, gấp rất nhiều lần so với bóng đèn huỳnh quang, lại siêu tiết kiệm điện.

Bóng đèn led bulb: là một trong những dòng sản phẩm của bộ sưu tập đèn led myvison philips. Loại đèn bulb này tiết kiệm đến 80% năng lượng điện khi so sánh với dòng đèn sợi đốt và đèn compact. Khi so với ới các loại đèn này thì tuổi thọ của đèn led Philips cao gấp 5 lần. Vì vậy, chúng được nhiều chủ thầu tin tưởng lắp đặt khi xây dựng nhà ở, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng, …

Các loại đèn led siêu sáng Downlight: bao gồm đèn led spot, đèn led master. Các loại đèn này được sản xuất theo công nghệ Dimmer của Philips và được xếp vào bộ sưu tập các đèn led siêu sáng để thế chỗ cho các dòng đèn downlight halogen và đèn sợi đốt thông thường.

Sự đòi hỏi cao về nhu cầu sống, giải trí và hoạt động của con người đã góp phần thúc đẩy các lĩnh vực kinh doanh phục vụ con người không ngừng phát triển, trong đó cũng bao gồm cả công nghệ chiếu sáng. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà sản xuất thiết bị điện chiếu sáng phải không ngừng nỗ lực, cho ra đời thêm nhiều sản phẩm để đảm bảo lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Việc đèn led Philips ra đời tại Việt Nam đã tạo bước đệm vững chắc cho những tiến bộ vượt bậc sau này.