Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Các loại đèn Duhal trang trí phòng khách

Các loại đèn Duhal trang trí phòng khách

Đèn Duhal trang trí phòng khách giúp ngôi nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại hơn. Ứng dụng công nghệ led chiếu sáng của Duhal đảm bảo cho căn phòng của bạn.

Hoàng Phát Lighting xin chia sẽ cho bạn nhưng kinh nghiệm bổ ích về việc lắp đặt và chọn lựa bóng đèn Duhal trong trí phòng khách.

Chọn đèn thả trần cho phòng khách nhỏ

Đối với những nhà rộng phòng khách có diện tích lớn thì việc chọn nhiều loại đèn duhal trang trí khác nhau sẽ giúp các điểm trong không gian phòng khách tăng thêm sự hấp dẫn, tạo những điểm nhấn vô cùng tinh tế. Bố trí ánh sáng không chỉ là thắp sáng cho phòng khách mà còn làm tăng vẻ đẹp của nội thất bên trong phòng.

den duhal

-  Đèn để bàn bố trí ở nơi thuận tiện để đọc sách.

Thêm vào đó, đèn duhal để sàn nhà và đèn bàn là những loại đèn rất thích hợp để chiếu sáng trong phòng khách. Những loại đèn này cho phép bạn di chuyển chúng khắp phòng. Đèn bàn và đèn để sàn thường được đặt ở trên bàn hoặc giá đỡ có lồng đèn bên ngoài. Thông thường các loại đèn này chủ yếu dùng để đọc sách, báo. Do vậy, bạn cần chú ý bố trí đèn ở các vị trí trong phòng để không gây chói mắt.

- Đèn hốc tường hoặc đèn hắt

Nếu chọn lắp đặt các đèn duhal âm trần và đèn hắt, phòng khách có thể được chiếu sáng toàn bộ hoặc chiếu sáng một vùng tùy theo cách bố trí đèn của bạn. Với loại đèn hốc tường, bạn nên sử dụng kết hợp thêm một đèn treo giữa căn phòng để chiếu sáng cho toàn bộ phòng khách. Tại những không gian riêng biệt, bạn có thể sử dụng các đèn tụ để chiếu sáng sẽ làm nổi bật không gian.

- Đèn để sàn và đèn bàn

Đèn để sàn và đèn bàn là những loại đèn duhal rất thích hợp để chiếu sáng trong phòng khách. Những loại đèn này cho phép bạn di chuyển chúng khắp phòng. Đèn bàn và đèn để sàn thường được đặt ở trên bàn hoặc giá đỡ và có lồng đèn bên ngoài. Thông thường các loại đèn này chủ yếu dùng để đọc sách báo. Bạn cần chú ý bố trí đèn ở các vị trí trong phòng để không gây chói mắt.

Để tạo một hiệu ứng khác biệt, bạn có thể thay đổi vị trí các đèn. Để chiếu sáng một khu vực độc lập, bạn có thể sử dụng các đèn tụ. Để tạo ấn tượng cho trần, bạn nên sử dụng các đèn hắt âm trần. Một chút sáng tạo và hiểu biết về công dụng của các loại đèn sẽ giúp bạn làm chủ trong việc tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho phòng khách nhà mình.

TƯ VẤN SẢN PHẨM:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com