Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các loại hàng hóa không được phép chuyển phát nhanh sang Mỹ

Các loại hàng hóa không được phép chuyển phát nhanh sang Mỹ

Chuyển phát nhanh là một dịch vụ vô cùng tiện lợi với cuộc sống của chúng ta, không phải bỏ thời gian công sức đem đến mà bạn vẫn có thể chuyển một hàng hóa nào đó đến tay người nhận dù là ở các tỉnh xa trong nước hay đến các nước xa xôi trên thế giới như Mỹ đều có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Tuy nhiên không phải mặt hàng nào bạn muốn vận chuyển cũng được, có nhiều mặt hàng Mỹ không cho phép chuyển phát nhanh sang nước họ.

Nước Mỹ cũng như rất nhiều nước khác trên thế cũng có những danh bạ hàng hóa được phép vận chuyển sang và có những loại hàng hóa không được phép vận chuyển sang để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển cũng như đảm bảo an toàn khi đưa hàng hóa sang nước họ. Cụ thể các loại hàng hóa không được phép chuyển phát nhanh đi Mỹ bao gồm các mặt hàng sau: Đồ uống có cồn, da động vật là loại không thuần hóa, các loại hàng hóa có giá trị đặc biệt như tác phẩm nghệ thuật, đồ cỗ, đá quý, vàng bạc…,các loại hàng hóa chất liệu nguy hiểm như súng, động vật sống hay ngà voi các đồ vật được làm từ ngà voi, tiền và những chứng từ có thể đổi thành tiền, tài liệu khiêu dâm, tem có giá trị đặc biệt. Tất cả những loại hàng hóa trên đều bị cấm vận chuyển sang Mỹ vì vậy mà những mặt hàng mà bạn muốn gửi cho người thân hay bạn bè của mình không được nằm trong danh sách cấm này để tránh tình trạng trả hàng lại.

Như vậy bạn cần phải hiểu rõ mặt hàng mình định gửi có phải là hàng được phép gửi sang Mỹ hay không, có nằm trong danh hàng hóa được gửi sang Mỹ hay không, nếu không được phép thì bạn đừng mạo hiểm mà hãy tuân thủ một cách nghiêm túc để hàng hóa của mình có thể chắc chắn đến tay người nhận.

Khi mặt hàng của bạn không phải là hàng cấm vận chuyển sang Mỹ thì việc tiếp theo là hãy chọn cho mình một công ty uy tín nhất, để hàng hóa của mình có thể chuyển đến tay người nhận nhanh nhất, an toàn nhất.