Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Các loại sản phẩm diệt lông vĩnh viễn hiệu quả cao.

Các loại sản phẩm diệt lông vĩnh viễn hiệu quả cao.

Chị em phụ nữ mong muốn lớn nhất của mình là làm đẹp, nhờ vào làm đẹp và chị em có được sự tự tin và thoãi mái khi đi ra ngoài đường. Nhưng không phải cũng có khả năng và điều kiện để chăm sóc sắc đẹp tại Spa hay các trung tâm làm đẹp khác.

Nhiều chị em một phần không có khả năng kinh tế để có thể đi triệt lông vĩnh viễn tại các trung tâm spa làm đẹ nên sẽ dùng các biện pháp rẽ hơn, thâm chí nhiều lúc tìm được phương pháp triệt lông vĩnh viễn phú hợp với cơ địa bản thân thì bạn có thể nhanh chóng diệt toàn bộ lông trên nười.
 
 
triệt lông vĩnh viễn
Đây đều là những sản phẩm mình đã và đang sử dụng và cảm thấy rất thích nên muốn kinh doanh và giới thiệu với mọi người, hy vọng nhận được sự ủng hộ của các mẹ. những sản phẩm này ít có trên các cửa hàng mỹ phẩm nhưng đây lại là thương hiệu không hề xa lại trong các spa thẩm mỹ. ai đã sử dụng rồi chắc chắn không chê được công dụng của sản phẩm đâu ạ. :)
 
Sản phẩm mình kinh doanh hoàn toàn thuộc SPA TINA-LE (MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TINA-LÊ) mọi người nhé
 
Những sản phẩm này mình đặt hàng trực tiếp từ công ty nên BAO GIÁ TỐT và ĐẢM BẢO HÀNG THẬT nhé mọi người, 
 
Do mình mới kinh doanh nên giảm giá 10% tất cả các sản phẩm đến hết 3/8 để xởi lởi lấy may nhé. 
 
1) TINH CHẤT TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN+ TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN 2IN1 
 
280.000=>250.000đ/lọ 50ml. 230=>200/lọ 30ml , giá thị trường 350.000đ/ lọ 50ml, 250.000/lọ 30 ml 
 
Công dụng thì rất nhiều, nhưng nổi bật nhất là tác dụng SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG, TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN VÀ TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN HIỆU QUẢ, ngoài ra còn dùng được như 1 loại kem dưỡng da, trị nước ăn chân,... sản phẩm hoàn toàn lành tính với thành phần từ tinh chất quả đào và tinh chất mỡ chăn, dùng được cho cả phụ nữ có thai và cho con bú nhé mọi người. 
 
CÁCH SỬ DỤNG: 
- với lông (lông nách, lông chân, tay, ria mép,..) : trước khi bôi serum, mọi người wax/ tẩy sạch lông đi nhé, sau đó bôi serum lên, matxa trong 2 phút,một ngày dùng 1-2 lần trong tuần đầu tiên, sau đó dùng 1 lần trước khi đi ngủ trong các tuần còn lại, sau 3 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt: lông mọc chậm hơn, mảnh hơn hoặc không mọc nữa. duy trì như vậy trong 3 tháng sẽ hoàn thành liệu trình triệt lông vĩnh viễn ạ.
-với mụn đầu đen: mọi người hút/lột/nặn mụn đi, sau đó thoa serum lên nhé, cũng duy trì trong thời gian như trên
 
- sau 2, 3 lần sử dụng, mọi người sẽ thấy lông vẫn mọc lên hoặc vẫn có 1 ít mụn đầu đen, mọi người lại tẩy/wax lông và hút/lột/nặn mụn đi và tiếp tục thoa serum lên nhé. duy trì chắc chắn sẽ thành công ạ. :)
 
PS: sản phẩm này , lần đầu tiên em dùng ở nách và bôi mụn đầu đen trước, da em thuộc loại da nhờn , lỗ chân lông to nhưng sau 1 tuần đã thấy cải thiện đáng kể, lỗ chân lông 2 bên cánh mũi nhỏ dần và mụn đầu đen nhìn không rõ nữa(nhưng vẫn còn), sáng dậy thấy mặt cũng không bóng nhẫy như trước . sử dụng bôi lên nách thì thấy lông mọc chậm hơn và mảnh hơn (trước thì cứ 2 ngày sau khi nhổ đã thấy lông mọc lua tua rồi), hay lắm