Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Các loại thuốc diệt kiến tốt nhất trên thị trường

Các loại thuốc diệt kiến tốt nhất trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều các loại thuốc diệt kiến, đa dạng về hình thức, mẫu mã, dạng đống gói, có dạng viên, có dạng bột ,dạng gel ,…mỗi loại có đặc tính, cách sử dụng khác nhau và hiệu quả giết kiến khác nhau theo những cơ chế khác nhau. Mỗi người có những sự lựa chọn khác nhau theo sở thích của từng người.

Kiến là một loài côn trùng mà chúng ta luôn luôn bắt gặp trong cuộc sống thường nhật, chúng thường xuất hiện ở những nơi bếp ăn, trong nhà, trong vườn, nơi có dầu mỡ, thức ăn rơi vãi và nhiều lúc còn xuất hiện trong tủ quần áo ,phòng ngủ, chúng thường phòng vệ bằng cách đốt người, mang lại cho con người cảm giác khó chịu, ngày nay để tiêu diệt kiến người ta đã sản xuất ra các loại thuốc diệt kiến.

Chúng ta có thể kể đến thuốc diệt kiến của Nhật có tên Super Arinosu Koroki  đây là một sản phẩm được ưa chuộng không chỉ ở nhật mà ở việt nam cũng được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng để diệt kiến, đây là một sản phẩm  an toàn với sức khỏe gia đình bạn, với vật nuôi và với môi trường xung quanh, Super arinosu Koroki là một loại thuốc có các thành phần từ thảo dược  có tác dụng diệt kiến,  đây là loại thuốc có mùi thơm rất dễ dụ kiến, với cơ chế lây lan thuốc  diệt kiến này có tác dụng diệt cả đàn kiến,  đặc biệt nó có tác dụng diệt kiến sau khi kiến ăn phải mồi hoặc chạm phải mồi.

Một loại thuốc diệt kiến dạng gel cũng rất nổi tiếng mà rất nhiều người dùng lựa chọn, là một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức, đây là thuốc diệt kiến dạng gel có tên gọi là Maxforce Quantum. Đây là loại thuốc diệt kiến tạo ra hiệu ứng lâu lan, gây lây lan từ con bị nhiễm độc sang con không bị nhiễm độc , từ đó lâu lan ra cả đàn kiến, có tác dụng hiệu quả diệt cả đàn kiến, thuốc diệt kiếnMaxforce Quantum có thể  dùng ở những nơi như nhà cửa, khách sạn, khu công nghiệp, chế xuất, cần bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, sau khi sử dụng xong thì cần đậy nắp kín, để bảo quản và không làm mất đi tác dụng của thuốc.