Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các loại thuốc diệt mối có độc không?

Các loại thuốc diệt mối có độc không?

Sử dụng thuốc diệt mối được xem là giải pháp tốt nhất, lý tưởng nhất để tiêu diệt mối và ngăn ngừa sự xâm nhập, phá hoại của loài mối. Tuy nhiên, so với những phương pháp diệt mối thông thường, sử dụng thuốc diệt mối thường khiến nhiều người lo lắng sẽ chứa chất độc, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Thị trường hiện có rất nhiều loại Thuốc diệt mối khác nhau. Mỗi loại thuốc đều chứa một hàm lượng độc tố nhất định, có thể khiến cho mối bị tiêu diệt. Trong đó, loại thuốc được xem là ít  gây độc, mang lại kết quả diệt mối cao, được các chuyên gia đánh giá cao và được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là thuốc diệt mối sinh học.

Thuốc diệt mối sinh học được chiết xuất theo dạng chế phẩm hóa sinh. Sau khi mối bị dính thuốc, mối sẽ không chết ngay mà chạy về tổ, lây nhiễm chất độc cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối chúa. Chỉ một lượng thuốc diệt mối rất nhỉm chúng ta có thể tiêu diệt hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với loài mối nhà, đồng thời, ngăn chặn sự tái xuất hiện của mối.

Mặc  dù ít chất độc, nhưng khi sử dụng thuốc diệt mối sinh học, người sử dụng cần chú ý những vấn đề an toàn, đồng thời thực hiện theo đúng trình tự diệt mối, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tránh được những hệ quả không mong muốn trong quá trình diệt mối.