Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Các mẹ thường nghĩ gì về máy hút sữa Phillips Avent?

Các mẹ thường nghĩ gì về máy hút sữa Phillips Avent?

Hầu như tất cả các mẹ khi được phỏng vấn đề phản ứng như sản phẩm rất tốt, tuy nhiên liệu máy hút sữa mà chúng ta đang dùng hiệu Phillips Avent có thật sự tốt như thế?


Tôi thực sự không hề chuyên về lĩnh vực này, tuy nhiên, thực tế mà nói thì nghe đến dòng máy hút sữa Phillips thì tôi nghĩ đây là một dòng sản phẩm khá tốt. Hiện nay, có thể nói Phillips chính là một thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam. Tôi cũng từng sử dụng nhiều loại máy của Phillips như: máy sấy tóc, máy xay sinh tố, máy ép… còn về máy hút sữa thì tôi cũng chỉ mới nghe gần đây. Khi hỏi thăm các chị em thân thiết đã dùng qua loại máy này, các chị đều nói rằng rất hài lòng. Cụ thể như sau:

Tôi có một người chị khá thân thiết, tôi thường gọi là chị Nhi, năm nay được 30 tuổi rồi. Khi nói về đề tài này thì chị ấy khá là thích thú. Chị nói rằng, trước khi sinh con thì chị có đi tham gia lớp học tiền sản. Ở đó, chị đã biết được rất nhiều thứ hay ho cho bé, và đồng thời, các cô cũng đã rất nhiệt tình giới thiệu cho chị nên mua sẵn máy hút sữa nhằm dữ trữ sữa ở nhà cho bé. Loại mà cô giới thiệu là Phillips Avent. Và sau khi dùng loại máy này, thì chị Nhi đã thực sự tin vào lời các cô nói. Hiện tại chị dùng máy được gần một năm rưỡi rồi mà máy vẫn rất mới, hoạt động rất êm và hoàn toàn không bị lỗi gì cả.

Thêm nữa từ khi dùng máy, lượng sữa ra đều đều, không còn lo thiếu sữa và tình trạng ăn thiếu cử cho bé nữa. Và nhờ vào chế độ mát xa ngực như vậy mà chị không bị tình trạng xệ ngực như các chị khác. Vì vậy, sau khi sinh, ai cũng cảm thấy rất thán phục khi vóc dáng của chị không hề bị hư hại xíu nào.