Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Căng da mặt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Khi có ý định sử dụng các phương pháp làm đẹp, trong đó có căng da mặt không cần phẫu thuật, ngoài chất lượng, tác dụng, địa chỉ tin cậy thì giá thành của dịch vụ cũng là một trong những vấn đề mọi người thường quan tâm. Vậy tốn khoảng bao nhiêu thì bạn có thể sử dụng loại hình làm đẹp này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Căng da mặt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

 

Trước hết, căng da mặt không cần phẫu thuật là một phương pháp làm trẻ hóa làn da bao gồm rất nhiều liệu pháp ưu việt, kế thừa các thành tựu của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Ngày nay, con người có thể tiến hành can thiệp sâu vào các tổ chức dưới da để nâng da, kích thích collagen nuôi dưỡng làn da, khiến làn da trở nên căng mịn, mất đi các nếp nhăn, phần da chảy xệ chùng nhão do tuổi tác mà hoàn toàn không cần phải sử dụng đến các thủ thuật phẫu thuật. Chỉ riêng những hiệu quả mà phương pháp này mang lại đã đem đến rất nhiều sự hài lòng cho những khách hàng đã từng sử dụng đến phương pháp này. Đặc biệt, phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật đã giải tỏa tâm lý lo lắng sợ hãi của nhiều người khi muốn có được làn da trẻ trung tươi trẻ nhưng lại không muốn tiến hành phẫu thuật vì sợ các biến chứng hậu phẫu có thể xảy ra.

Bàn về giá cả, căng da mặt không cần phẫu thuật có rất nhiều gói dịch vụ với các giá tiền tương ứng, phù hợp cho nhiều đối tượng có thể lựa chọn. Mỗi khách hàng sẽ tùy vào cơ địa làn da, mức độ chảy xệ của làn da và khả năng kinh tế của mình để đưa ra những lựa chọn phù hợp cho liệu pháp làm đẹp mà mình sẽ sử dụng.

Với liệu pháp căng da mặt bằng tiêm boxtox, giá thành sẽ rẻ hơn, khoảng vài triệu là bạn có thể thực hiện được. Còn với căng da mặt bằng chỉ sinh học, mức chi phí bạn phải bỏ ra để trẻ hóa làn da là khoảng 20 – 40 triệu đồng. Còn nếu bạn lựa chọn những gói làm đẹp da sang chảnh hơn như căng da bằng chỉ vàng, đắp mặt nạ vàng, sử dụng công nghệ ultherapy hay thermage thì mức tiền có cao hơn một chút, tuy nhiên hiệu quả lại rõ rệt hơn và kéo dài lâu hơn.