Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing
  • Cáp điều khiển DVV/Sc 12x2.5mm2 cadivi

Cáp điều khiển DVV/Sc 12x2.5mm2 cadivi

Cáp điều khiển DVV/Sc 12x2.5mm2 Cadivi có cấu tạo với 12 lõi đồng, vỏ ngoài màu xanh lá, sử dụng màn chắn chống nhiễu DVV/Sc băng đồng.

Bên cạnh đó dây cáp điện Cadivi DVV/Sc 12x2.5mm2 còn có cấu tạo từ trong ra ngoài với lõi đồng dẫn điện, lớp độn bọc bên trong được quấn PET và ép đùn PVC, lớp băng đồng chống nhiễu, vỏ ngoài và cách điện PVC.
 
Với thiết kế công phu của sản phẩm chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng bên trong lẫn bên ngoài. Ngoài ra, tính ứng dụng của sản phẩm còn khá đa dạng, chịu được mọi điều kiện khác nhau ở nhiều môi trường khác nhau.
 
CẤU TRÚC

 
 
Ruột dẫn: được làm từ chất liệu đồng cao cấp, vừa tăng độ bền cứng vừa dẫn điện tốt hơn.
 
Lớp độn: PP và quấn PET bao bọc xung quanh
 
Lớp bọc bên trong: quấn PET hoặc ép đùn PVC
 
Vật liệu cách điện: dùng vật liệu PVC
 
Vỏ ngoài: sử dụng chất liệu nhựa PVC cao cấp để làm lớp vỏ bên ngoài của sản phẩm.
 
Màn chắn chống nhiễu: băng đồng Sc (hoặc băng nhôm foil (Sa) hoặc đan lưới sợi đồng (Scb) nếu có yêu cầu của khách hàng)
 
TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG
 
TCVN 5935-1/IEC 60502-1: chịu tải điện 1kv - 3kv
 
TCVN 6612/IEC 60228: lõi đồng dẫn diện
 
JIS C 3401-1992: trang bị màn chắn chống nhiễu
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Số lõi: 12, kbăng màu xanh lam có băng đồng chống nhiễu, vỏ ngoài màu  đen
 
Tiết diện danh định: 12x2.5mm2
 
Chiều dày vỏ: 1.5mm
 
Đường kính dây: 18.3mm
 
Khối lượng dây: 547kg/km
 
 
ỨNG DỤNG
 
Cáp điều khiển DVV/Sc 12x2.5mm2 Cadivi được sử dụng dùng để truyền dẫn điện đến các thiết bị điều khiển chịu áp tải 0.6/1kv.
 
Dù đường truyền xa hay gần thì khi quý khách hàng sử dụng cáp điều khiển của chúng tôi đều đảm bảo cung cấp đủ điện năng cho các thiết bị điện tử hoạt động tốt nhất.
 
Do vỏ bọc của dây dẫn được làm từ nhựa cao cấp PVC cho nên chịu được mọi tác động khác nhau của nhiều môi trường. Cho nên quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm này để lắp đặt ở bất kì nơi đâu mà mình mong muốn nếu nơi đó cần đến nguồn điện phục vụ cho các thiết bị.
 
LIÊN HỆ MUA HÀNG
 
Để mua Cáp điều khiển DVV/Sc 12x2.5mm2 Cadivi với giá 80.100VNĐ chính hãng, quý khách hãy liên hệ với theo thông tin HOÀNG PHÁT LIGHTING cung cấp, đây là cách mua hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 
HOTLINE: (028) 628 99994
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
 
Ngoài ra quý khách cũng có thể đến trực tiếp công ty để đặt mua sản phẩm, chúng tôi hân hạnh phục vụ tất cả các quý khách hàng gần xa một cách tốt nhất.