Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Cầu trục được sử dụng như thế nào?

Cầu trục được sử dụng như thế nào?

Cần trục được nhiều công ty sản xuất hàng công nghiệp quan tâm vì nó là loại máy móc có thể giúp nâng năng suất lao động. Nếu bạn muốn biết cần trục hoạt động như thế nào, bạn có thể tham khảo trong bài viết sau đây nhé.

Cần trục

Cần trục

Cũng giống như nhiều loại máy công nghiệp khác, Cầu trục hoạt động dựa và động cơ điện, có thiết kế hiện đại, sử dụng palăng xích hoặc cáp để nâng và hạ hàng hóa, có tủ điều khiển được lắp ráp bằng những thiết bị điện đóng ngắt hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cần trục chính là cần trục đơn và cần trục đôi. Tùy vào chức năng của mỗi loại cần trục mà nó được sử dụng trong nhà máy sản xuất công nghiệp máy móc hay luyện kim. Mỗi một lần nâng, hạ hoặc di chuyến hàng hóa, những loại cần trục này được thiết kế sao cho có thể nâng được 1 tấn cho tới 500 tấn hàng hóa, đây là con số lớn nếu dùng sức người chưa chắc đã có thể làm được mà làm được nhất định sẽ mất rất nhiều thời gian.

Từ khi cần trục xuất hiện trên thị trường, nó nhanh chóng được những ông chủ lớn để ý và đưa vào sử dụng để giảm sức lao động của con người và nâng cao hiệu quả làm việc. Nhờ có sự hỗ trợ của cần trục, vấn đề di chuyển hàng hóa đối với con người cũng đơn giản hơn, họ không còn phải mất nhiều công sức như trước kia nữa, công việc cũng được giải quyết nhanh hơn.