Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Cầu trục được sử dụng phổ biến

Cầu trục được sử dụng phổ biến

Cầu trục đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất. Hầu hết, các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ đều trang bị những Cầu trục để đáp ứng được công việc. Vì vậy, Cầu trục là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất.

Cầu trục có chức năng chính là thực hiện các thao tác, nâng, hạ, vận chuyển các khối lượng hàng hóa lớn nhỏ khác nhau, trong những môi trường khác nhau. Cầu trục cho phép người sử dụng đặt các khối lượng hàng hóa lớn đến mức tối đa là 500 tấn.

Cầu trục được sử dụng phổ biến

Vì chức năng đặc biệt quan trọng như vậy nên Cầu trục được sử dụng rộng rãi trong nhiều phạm vi khác nhau. Thông thường, Cầu trục được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp luyện kim có nhiệt độ cao, khối lượng hàng hóa cực nặng nhọc. Bên cạnh đó Cầu trục   còn được sử dụng trong các nhà máy gas, khí, hầm lò than. Ngoài ra, cầu trục  cũng được sử dụng nhiều để phục vụ quá trình vận hành và làm việc khi lắp đặt sửa chữa thay thế tua bin máy phát, trạm nguồn,...

Với những môi trường hoạt động khác nhau, thì sẽ có những loại cầu trục khác nhau như Cầu trục luyện kim, Cầu trục thủy điện, Cầu trục cho cầu cảng, Cầu trục phòng nổ, Cầu trục gầu ngoạm, Cầu trục mâm từ. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người sử dụng có thể chọn mua những Cầu trục phù hợp nhằm tiết kiệm được nguồn nhân lực, cũng như thời gian và chi phí đến mức tối đa.