Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chất lượng cầu trục và hoạt động kiểm định

Chất lượng cầu trục và hoạt động kiểm định

Hoạt động kiểm định cầu trục có mối liên quan chặt chẽ đến chất lượng của nó. Để hiểu rõ hơn về điều này, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin được cung cấp dưới đây.

Kiểm định cầu trục là một chuỗi những hoạt động để kiểm tra xem cầu trục đó như thế nào. Có rất nhiều thứ phải kiểm định. Ví dụ như những thông số có sẵn, khả năng vận hành của sản phẩm, năng suất thực tế so với ghi trên giấy tờ ra sao… Còn vô vàn những yêu cầu khác cần phải kiểm tra.

Khi chúng ta đã kiểm tra theo những danh sách có sẵn đó rồi. Ta sẽ ngồi xem lại danh sách, phân tích, sau đó đánh giá, nhận xét để xem xét xem quá trình kiểm định có diễn ra đúng nguyên tắc không. Để từ đó quyết định xem cầu trục đó có đạt yêu cầu để đưa vào sử dụng thực tế không.

Bởi những hoạt động cực kỳ chi tiết này nên ta có thể dễ dàng nhận biết được chất lượng của thiết bị đó như thế nào. Khi làm việc dựa trên thực tế,  ta sẽ nhận được những con số biết nói thực tế chứ không phải con số trên giấy hoặc những điều người ta mong muốn sản phẩm như vậy.

Để rồi ta có thể đánh giá được tình hình. Nhìn vào bảng đánh giá kiểm định ta biết ngay cầu trục chất lượng ra sao.

Bạn có thể dễ tưởng tượng đến ví dụ về xét nghiệm viêm gan B chẳng hạn. Nếu một người âm tính với virut viêm gan B, người đó không sao cả, rất khỏe mạnh. Ngược lại, nếu anh ta có kết quả dương tính với viêm gan B thì e rằng chất lượng sức khỏe đang gặp vấn đề. Anh ta cần phải đi kiểm tra lại ngay để chuẩn đoán nguyên nhân tại sao.

Cầu trục cũng không khác ví dụ này là mấy. Hoạt động kiểm định sẽ giúp ta xác định được chất lượng của nó. Kết quả kiểm định đưa ra không tốt, ta cần phải kiểm tra lại chất lượng cầu trục. Còn nếu tốt thì ta không phải nghĩ ngọi gì nữa. Có thể yên tâm sử dụng nó.