Trang chủ » Chia sẻ về học thuật
 • Đèn pha Led, chiếu sáng mọi không gian

  Đèn pha Led, chiếu sáng mọi không gian

  Với thiết kế riêng cho nhà xưởng, đèn pha Led có công suất chiếu sáng cao, sử dụng công nghệ chiếu sáng Led, đảm bảo phục vụ cho những không gian có diện tích rộng lớn.
 • Giá bán laptop IBM workstation W520

  Giá bán laptop IBM workstation W520

  Thông tin liên quan tới giá bán laptop IBM workstation W520 là thứ mà những ai cần mua máy sẽ rất quan tâm và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi có bất kỳ quyết định gì.
 • Dòng laptop W series của Lenovo

  Dòng laptop W series của Lenovo

  W series thuộc dòng laptop cao cấp của hãng Lenovo, được biết tới với nhiều sản phẩm máy trạm cao cấp, sử dụng cho những công việc chuyên nghiệp.
 • Chọn laptop Dell cho thiết kế đồ họa

  Chọn laptop Dell cho thiết kế đồ họa

  Laptop Dell tốt cho thiết kế đồ họa, thông số cấu hình yêu cầu phải mạnh mẽ để đủ khả năng chạy tốt các phần mềm chuyên dụng trong quá trình là việc của người dùng.
 • Laptop Dell chuyên đồ họa nên chọn dòng nào?

  Laptop Dell chuyên đồ họa nên chọn dòng nào?

  Có ý định mua laptop Dell dùng cho công việc chuyên về đồ họa, nó sẽ khó khăn cho những ai chưa có nhiều hiểu biết khi mua sắm các mặt hàng công nghệ như thế này.
 • Những sai lầm khi mua máy tính xách tay chơi game

  Những sai lầm khi mua máy tính xách tay chơi game

  Có những sai lầm mà nhiều người dùng khi mua máy tính xách tay để chơi game vẫn chưa nhận ra. Đây là vấn đề chúng tôi đang muốn nói tới ngày hôm nay.
 • Những đối tượng thường cần tư vấn laptop chuyên game

  Những đối tượng thường cần tư vấn laptop chuyên game

  Vì những khó khăn trong quá trình tìm mua laptop chuyên game, một số đối tượng người tiêu dùng sẽ cần đến sự tư vấn từ những người khác.
 • Dell workstation M7710 chuyên cho đồ họa

  Dell workstation M7710 chuyên cho đồ họa

  Dell workstation M7710 sở hữu cấu hình khủng, xứng đáng là một trong số các dòng laptop chuyên cho đồ họa tốt nhất mà người dùng có thể lựa chọn vào thời điểm này.
 • Mua máy tính xách tay HP cần chú trọng độ bền

  Mua máy tính xách tay HP cần chú trọng độ bền

  Ngày này, với việc sử dụng máy tính xách tay trong công việc và đời sống, nếu không biết cách sử dụng thiết bị này hợp lý sẽ rất dễ đến việc hỏng hóc, giảm tuổi thọ. Khi tư vấn máy tính xách tay HP thì người tư vấn cũng...
 • Hướng dẫn mua laptop cho dân đồ họa

  Hướng dẫn mua laptop cho dân đồ họa

  Các bạn làm nghề đồ họa, thiết kế có nhu cầu và sở thích sử dụng laptop khác với các loại ngành nghề khác. Nghề này có yếu tố đặc thù là có nhu cầu cao đối với phần mềm máy tính vì các công đoạn thực hiện công việc đều...
 • Những lưu ý khi nhờ tư vấn máy tính xách tay

  Những lưu ý khi nhờ tư vấn máy tính xách tay

  Khi đã không am hiểu nhiều về máy tính xách tay và phải nhờ tới sự tư vấn của người khác, vậy thì có một số lưu ý mà bạn cần nên biết tới.
 • Đèn Led Philips, giải pháp chiếu sáng chất lượng

  Đèn Led Philips, giải pháp chiếu sáng chất lượng

  Vấn đề cháy nổ hay chấp điện trong quá trình chiếu sáng là mối quan tâm hàng đầu của chúng ta. Chính vì thế, đèn Led Philips được ra đời để khắc phục các hiện tượng trên và mang đến cho người dùng một nguồn sáng hiệu quả,...
 • Chọn phần mềm hóa đơn điện tử nào?

  Chọn phần mềm hóa đơn điện tử nào?

  Như chúng ta đã biết thì thị trường cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử hiện nay có sự phát triển chóng mặt. Điều này càng diễn ra mạnh mẽ hơn khi mà Bộ Tài Chính ban hành quy định áp dụng bắt buộc hóa đơn điện tử cho nhiều...
 • Cách phân biệt gấu bông chất lượng và gấu bông rởm

  Cách phân biệt gấu bông chất lượng và gấu bông rởm

  Hiện nay trên thị trường quà tặng, gấu bông đang là một món hàng gây sốt nhất. Vì nó đã đáp ứng được sở thích và tâm lí của nhiều bạn nữ cũng như là các em nhỏ. Vì thế mà để chạy theo lợi nhuận đã có rất nhiều cơ sở...
 • Ứng dụng của đèn Led Philips trong cuộc sống

  Ứng dụng của đèn Led Philips trong cuộc sống

  Kể từ khi ra đời đèn Led Philips đã tạo ra một cơn sốt trong ngành chiếu sáng bởi những tiện ích mà nó mang lại cũng như những cải tiến so với thế hệ đèn truyền thống dường như đã lỗi thời trên thị trường.
 • Kê khai thuế hóa đơn điện tử khó hay dễ

  Kê khai thuế hóa đơn điện tử khó hay dễ

  Việc kê khai thuế hóa đơn điện tử như thế nào là điều mà rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những người làm công việc kế toán rất quan tâm. Đây là điều ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Chế độ ăn của thai sản Việt Nam

  Chế độ ăn của thai sản Việt Nam

  Một thực tế cho thấy là hiện nay, chế độ thai sản Việt Nam vẫn chưa có các quy định về chế độ ăn uống dành cho lao động nữ khi mang thai tại nơi làm việc. Vấn đề về chế độ ăn của thai sản Việt Nam đang đặt ra một câu...
 • Địa chỉ bán đèn pha Led 10W giá rẻ

  Địa chỉ bán đèn pha Led 10W giá rẻ

  Chuyên cung cấp đèn pha Led 10W giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh với tuổi thọ cao cùng khả năng tiết kiệm điện hơn so với bóng cao áp không thể không nhắc đến đó là Hoàng Phát Lighting
 • Công tắc đơn WEG5141 Panasonic

  Công tắc đơn WEG5141 Panasonic

  Công tắc đơn WEG5141 Panasonic được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với nhiều ưu điểm mang tính ứng dụng cao, góp phần mang lại tính thẩm mĩ cao cho không gian sử dụng đồng thời cũng vô cùng an toàn khi sử dụng.
 • Ổ cắm đơn 2 chấu có màng che WEV1081 Panasonic

  Ổ cắm đơn 2 chấu có màng che WEV1081 Panasonic

  Ổ cắm đơn 2 chấu có màng che WEV1081 Panasonic là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến giúp đáp ứng nhu cầu của người sử dụng về việc truyền tải điện năng đến các thiết bị điện khác.