Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chọn kem căng da mặt không cần phẫu thuật

Chọn kem căng da mặt không cần phẫu thuật

Giờ đây, cứ nhắc đến phẫu thuật, là chị em lại sợ rúm người, vì nó không chỉ để lại sẹo, mà còn có những tác dụng không mong muốn như bị ám ảnh, nên căng da mặt không cần phẫu thuật được đa số chi em lựa chọn, để đảm bảo cho mình vẫn khỏe đẹp.

Chọn kem căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Bôi kem chống nhăn và lão hóa cũng là một trong những phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật. Tuy nhiên lựa chọn kem sao cho phù hợp với làn da, chuẩn hàng không đụng hàng giả thì lại là một vấn đề lớn với các chị em. Chính vì vậy, khi lựa chọn bất kì một sản phẩm làm căng da mặt nào, chị em cần phải thử trước khi mua chúng. Chị em hãy yêu cầu nhân viên tư vấn cho mình một chút kem, không cần phải thoa lên mặt, chị em hãy thoa lên phía mặt trong cúa cổ tay. Đây là lớp da non, nên chị em sẽ dễ dàng quan sát xem mình có bị dị ứng hay không. Thoa một chút kem ra mu bàn tay, để kiểm tra xem độ thẩm thấu của da có tốt hay không.

Màu sắc và mùi của kem cũng rất quan trọng. Thông thường với những sản phẩm tốt, kem thường tan rất nhanh, mùi cũng khá dịu nhẹ, còn các loại kem giả nhái, mùi nồng, hay bị vón, trắng xóa khi xoa. Lưu ý, cần thử trong 15 phút, thì mới có thể đánh giá được mức độ gây dị ứng của da. Trong thời gian đợi chờ, bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn cho bạn về sản phẩm bạn muốn lựa chọn, xu hướng mới nhất, sản phẩm hợp với bạn nhất. Bạn cũng có thể hỏi thêm về tác dụng của loại kem mà bạn đang quan tâm, cẩn thận hơn, bạn có thể hỏi bác sĩ riêng của mình, để chọn sản phẩm căng da ưng ý mình.

Bạn nên sử dụng sản phẩm của những nhà sản xuất uy tín, như vậy rủi do sẽ thấp hơn. Vì những sản phẩm đó đã được kiểm nghiện qua một quy trình nghiêm nghặt, đảm bảo an toàn cho bạn nhiều hơn. Điều cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất, là sản phẩm phải phù hợp với lứa tuổi.