Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chọn phần mềm hóa đơn điện tử nào?

Chọn phần mềm hóa đơn điện tử nào?

Như chúng ta đã biết thì thị trường cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử hiện nay có sự phát triển chóng mặt. Điều này càng diễn ra mạnh mẽ hơn khi mà Bộ Tài Chính ban hành quy định áp dụng bắt buộc hóa đơn điện tử cho nhiều đối tượng doanh nghiệp. Vấn đề đặt ra là nên chọn dịch vụ nào để có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

Dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ hiện nay thì nhiều nhưng không phải dịch vụ nào cũng chất lượng và có thể đảm bảo một chất lượng sử dụng tốt khi mà được doanh nghiệp lựa chọn.

Chọn phần mềm hóa đơn điện tử nào?

Khi chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử thì việc chọn cho mình một phần mềm hóa đơn điện tử là điều cần thiết mà doanh nghiệp phải làm. Tuy nhiên, phần mềm đó phải ra sao? Của dịch vụ cung cấp nào? Đó mới là điều mà doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy, khi lựa chọn thì doanh nghiệp nên đặt ra cho mình một vài tiêu chí để có thể có sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả sử dụng cao nhất cho mình.

1. Không quá tham rẻ

Mặc dù chọn dịch vụ cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí kinh doanh. Tuy nhiên, một điều mà doanh nghiệp cần biết là không nên quá tham rẻ mà chọn phải dịch vụ không chất lượng. Không phải dịch vụ nào đắt cũng tốt nhưng cũng không phải dịch vụ nào rẻ đều là không tốt. Cái mà doanh nghiệp cần làm là lựa chọn cho mình một dịch vụ cung cấp phần mềm có chất lượng tốt mà giá thành hợp lý để đảm bảo việc sử dụng được tốt nhất.

2. Chọn thương hiệu có tên tuổi, có uy tín

Tên tuổi của các thương hiệu cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử trên thị trường hiện nay nổi tiếng phần lớn là nhờ vào chất lượng dịch vụ. Đây là điều không thể phủ nhận. Dịch vụ dù có khả năng quảng cáo giỏi đến đâu, nổi tiếng thế nào mà chất lượng không tốt thì sớm muộn cũng sẽ bị khách hàng quay lưng lại mà thôi. Chính vì thế, doanh nghiệp nên lựa chọn các dịch vụ cung cấp lớn, có thương hiệu trên thị trường như: Viettel, Misa, Thái Sơn, VNPT… Đây là những dịch vụ có khả năng mang đến cho khách hàng của mình không chỉ là phần mềm chất lượng mà còn là những  dịch vụ hỗ trợ và ưu đãi rất lớn. Những điều này là sự khác biệt rất lớn so với các dịch vụ nhỏ và không có tên tuổi hiện nay trên thị trường. Sự lựa chọn chính xác sẽ mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả sử dụng cao nhất.

Chính vì những lý do trên mà khi chọn cho mình một phần mềm hóa đơn điện tử để sử dụng thì việc cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ là điều cần thiết để giúp doanh nghiệp có được sự hỗ trợ tốt nhất trong kinh doanh.