Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chọn xe đẩy hợp với nhu cầu sử dụng cho bé

Chọn xe đẩy hợp với nhu cầu sử dụng cho bé

Ở mỗi độ tuổi khác nhau các bé sẽ có những nhu cầu sử dụng và điều kiện khác nhau cho chiếc xe đẩy của mình, chính vì thế mà cha mẹ nên lưu ý cũng như thật thận trọng trong cách chọn lựa sao cho có thể tìm được một sản phẩm phù hợp nhất cho con mình.

Việc sử dụng xe đẩy em bé có tác động rất lớn đến sự phát triển về cơ thể và sức khỏe của bé, chính vì thế mà khi chọn mua xe chúng ta nên thật cân nhắc, quan tâm đến từng chi tiết nhỏ và chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bé trong thời điểm đó để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến bé.

Nếu như bạn có một em bé sơ sinh, chiếc xe đẩy cho bé mà bạn nên chọn là chiếc xe có lưng tựa liền với ghế ngồi. Hoặc thay vào đó sử dụng xe đẩy đa chức năng, loại xe này rất thuận tiện khi đi du lịch, bạn có thể nhẹ nhàng đưa bé từ xe đẩy vào trong ô tô hoặc từ ô tô xuống xe đẩy mà không làm ảnh hưởng đến em bé khi bé đang ngủ.

Nên chọn các loại xe có tay cầm đổi chiều linh động, điều chỉnh được. Vì trẻ dưới 6 tháng khi ra ngoài thường rất lạ lẫm, và thường lo sợ khi không thấy người thân bên cạnh. Vì vậy, cần thiết chọn xe đẩy trẻ em 2 chiều để bé ổn định tâm lý và bố mẹ có thể dễ dàng trò chuyện và cũng tiện hơn cho mẹ trong việc quan sát, đảm bảo an toàn cho bé khi đưa bé đi ra ngoài chơi. Bé lớn hơn bố mẹ có thể chọn cách đẩy xuôi chiều để bé cảm thấy thích thú khi được  thoải mái ngắm nhìn mọi thứ xung quanh.

Thoải mái là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Bạn nên chú ý đến các tính năng của xe đẩy như: lưng tựa điều chỉnh được; đệm ngồi dày và êm; chất liệu vải chống nắng hoặc đệm chống thấm; thoát hơi ẩm tốt để bảo đảm cho em bé luôn được thoải mái nhất khi ngồi trong xe.

Nhìn chung, nhu cầu của bé sơ sinh và bé mới biết đi có sự khác biệt lớn, nhưng ngày nay có rất nhiều loại xe đẩy được thiết kế phù hợp cho từng giai đoạn phát triển và trưởng thành của các bé.