Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển phát nhanh không thực sự đắt hơn chuyển phát thường

Chuyển phát nhanh không thực sự đắt hơn chuyển phát thường

Từ khi chuyển phát nhanh ra đời đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ này. Mặc dù vậy, vẫn còn không ít người ngần ngại trước mức giá của chuyển phát nhanh khi so sánh với chuyển phát thường.

Mức giá này có thể cao tới gấp đôi giá của chuyển phát thường. Nhưng chuyển phát nhanh không thực sự đắt hơn quá nhiều so với chuyển phát thường khi xét tới những lí do sau đây.

Chuyển phát nhanh tuy có giá cước đắt hơn nhưng lại giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian so với chuyển phát thường. Với lượng thời gian tiết kiệm được đó, khách hàng có thể sử dụng để làm nhiều việc khác có ích hơn. Đối với những đơn vị kinh doanh online, việc giao hàng nhanh hơn cũng sẽ giúp ghi điểm với khách hàng, tăng cao lợi nhuận,… Với những người bận rộn thì việc này càng cần thiết vì họ không phải lo lắng đến các thủ tục phức tạp, mất thời gian đi tới bưu điện,… Đơn hàng chuyển đi quốc tế, như chuyển phát nhanh đi Úc, sẽ giúp người nhận không lỡ các việc quan trọng.

Độ an toàn của chuyển phát nhanh cũng cao hơn chuyển phát thường. Do thời gian giao nhận diễn ra nhanh chóng, hàng hóa không bị lưu kho quá lâu nên đơn hàng gửi chuyển phát nhanh sẽ có khả năng thất lạc thấp hơn. Đặc biệt, chuyển phát nhanh có dịch vụ đóng gói hàng hóa, giúp đồ của bạn hạn chế tối đa nguy cơ bị hỏng hóc, rơi vỡ trên đường vận chuyển. Như vậy là đã tiết kiệm được rất nhiều rồi.

Chuyển phát nhanh tính cước phí dựa vào số lượng đơn hàng, khối lượng hàng hóa, khoảng cách,… Do đó, với những đơn vị kinh doanh thì việc sử dụng chuyển phát nhanh sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều khi gửi nhiều đơn hàng cùng một lúc. Một số đơn vị chuyển phát nhanh còn phát triển các chính sách dành cho khách hàng thân thiết, một chính sách cần thiết và phù hợp cho đơn vị kinh doanh. Vì thế, sử dụng chuyển phát nhanh có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí, tăng lợi nhuận mà đơn vị kinh doanh thu được.