Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Có nên triệt lông vĩnh viễn không và tại sao?

Có nên triệt lông vĩnh viễn không và tại sao?

Dù phiền phức của đám lông rậm rạp mang lại còn đó, dù rất muốn loại bỏ tận gốc chúng một cách nhanh nhất, nhưng nhiều người vẫn lo lắng và không biết có nên triệt lông vĩnh không vì sợ những tác dụng phụ nghiêm trọng cho da và sức khỏe.

triệt lông vĩnh viễn

 

 

Thắc mắc có nên triệt lông vĩnh viễn hay không? – đây là thắc mắc chính đáng và tất nhiên, việc có hay không cũng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mà quan trọng nhất, bạn cần lựa chọn được một phương pháp phù hợp, đảm bảo an toàn thì chắc chắn là nên triệt lông uy tín để lấy lại sự tự tin và rạng ngời nhất.

Trên thị trường, đúng là có nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn khác nhau, công nghệ nào cũng được quảng cáo khá hay nhưng kết quả lại không được như ý làm người sử dụng khá hoang mang và lo sợ không dám triệt lông vĩnh viễn, giúp bản thân mình loại sạch lông rậm và có được một làn da trắng đẹp hơn.

Triệt lông vĩnh viễn không đạt kết quả cao có thể do nhiều nguyên nhân như:

- Nơi triệt lông vĩnh viễn không đảm bảo về mặt chuyên môn, máy móc hỗ trợ quá trình triệt lông.

- Sử dụng công nghệ triệt lông lạc hậu, không đảm bảo chất lượng.

- Sản phẩm hỗ trợ quá trình triệt lông vĩnh viễn không đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

- Không kiểm tra da kỹ lưỡng trước khi đưa ra liệu trình điều trị cụ thể.

- Do người điều trị triệt lông tự ý quyết định liệu trình triệt lông và không tuân thủ theo hướng dẫn của chuyên gia…

Nếu bạn đáp ứng được tốt những khó khăn ở trên, bạn sẽ có cơ hội loại sạch lông rậm trên da của mình, dù cho làn da đó là da nhạy cảm hay vùng da mỏng vì với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, giờ đây, mọi người đã có thể triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả cho làn da của mình, không gây ảnh hưởng xấu cho da mà còn có một làn da trắng đẹp và mịn màng hơn.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn được nhiều người nhắc tới hiện nay là công nghệ New IPL vì đây là công nghệ mới nhất hiện nay, có nhiều cải tiến mới về mặt khoa học, áp dụng nhiều công nghệ làm đẹp mới như công nghệ ánh sáng sinh học có cường độ mạnh IPL, bước sóng lưỡng cực RF và hệ thống làm lạnh hiện đại cùng nhiều chi tiết phụ khác. Ngoài việc triệt lông vĩnh viễn an toàn cho mọi làn da, công nghệ New IPL còn có thể giúp da sản sinh sắc tố collgen để da săn chắc và mịn màng nên bạn có thể sử dụng công nghệ này để loại bỏ lông ra khỏi làn da của mình.