Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công nghệ chíp tiên tiến của đèn Led Duhal

Công nghệ chíp tiên tiến của đèn Led Duhal

Mỗi khi bạn muốn mua một loại bóng đèn mới, quan trọng là đèn đó cung cấp đủ lượng ánh sáng và độ chiếu xa của ánh đèn mà bạn cần và màu sắc ánh sáng phù hợp với quang cảnh nhà bạn.

Đèn Led Duhal có tuổi thọ cao khoảng 50.000 giờ, tương đương khoảng 6 năm chiếu sáng liên tục, đèn Led Duhal sử dụng công nghệ chip Led do chính Duhal sản xuất, nên giá thành rẻ và giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng. Hơn nữa,đèn Led Duhal vơi dây nguồn bằng nhôm và lớp vỏ làm làm bằng nhựa chụi nhiệt. An toàn cho người sử dụng.

Với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất và phát triển, đèn Led Duhal đã ngày càng mang đến cho nhà tiêu dùng sự uy tín trên từng sản phẩm. Ngày 19/07/2013,đèn Led Duhal đã được cực sở hữu trí têu Việt Nam cấp bằng sáng chế độc quền kiểu dáng cho công nghiệp cho sản phẩm đèn chiếu sáng do Duhal sản xuất.

Sản phẩm chiếu sáng đèn Led Duhal chỉ cần một nguồn điện từ 3-24V để đủ phát sáng, không như những thiết bị chiếu sáng thông thường chỉ cần 110 -220 V mới có thể hoạt động ổn định.đèn Led Duhal chỉ cần một nguồn điện nhỏ, vì vậy nên Led Duah có thể sử dụng kể cả những nơi xa xôi, nơi nguồn điện không ổn định. Hơn nữa, theo các nhà nghiên cứu Led Duhal có thể tiết kiệm đền 75% điện năng tiêu thụ, Bạn có thể yên tâm. Với chi phí sử dụng điện rẻ, Led Duhal đã và đang ngày được nhà tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Ngoài các kiểu đèn truyền thông như đèn Huỳnh quang T5 hoặc T8 thông thường, sử dụng cho các toà nhà, cao ốc, kiến trúc hiện đại. Kể từ năm 2011,đèn Led Duhal với công nghệ Chip Led tiên tiến của mình đã cho ra các thiết bị chiếu sáng bằng đèn Led cựa kỳ tốt và tuổi thọ cao. Yên tâm cho nhà tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: