Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Công nghệ lăn kim trị sẹo bao nhiêu lần thì hiệu quả?

Công nghệ lăn kim trị sẹo bao nhiêu lần thì hiệu quả?

Ứng dụng phương pháp trị sẹo nào cũng đòi hỏi một quá trình thực hiện. Được nhiều chuyên gia và nhiều đối tượng khách hàng đánh giá là có thể trị các loại sẹo nhanh chóng, hiệu quả, công nghệ lăn kim được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Vậy, thực sự, công nghệ lăn kim trị sẹo bao nhiêu lần thì hiệu quả?

Công nghệ lăn kim trị sẹo bao nhiêu lần thì hiệu quả?

Công nghệ lăn kim sử dụng kim lăn với những đầu kim sắc nhọn. Mỗi một lần tiến hành lăn kim, kim lăn sẽ tác động lên da, tạo nên những vi vết thương ở trên da, sau đó, chúng ta chăm sóc da đúng cách, kích thích sự tăng sinh collagen, lấp đầy những vết sẹo. Sau nhiều lần thực hiện như vậy, các chị em phụ nữ mới có thể có được hiệu quả tốt nhất.

Mặc dù ứng dụng một liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ phù hợp, nhưng nó tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi người. Với những người có vết sẹo mới hình thành, chỉ sau một lần lăn kim trị sẹo, các chị em phụ nữ sẽ hoàn toàn có thể nhận thấy sự thay đổi trên làn da của mình, trị sẹo lên đến 40%. Sau từ 3-6 lần, các chị em phụ nữ sẽ có được hiệu quả trị sẹo lên đến 90%, đồng thời, giữ cho da luôn được trắng sáng, mịn màng dài lâu.