Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Công nghệ lăn kim trị sẹo hiệu quả đến 90%

Công nghệ lăn kim trị sẹo hiệu quả đến 90%

Những vết sẹo rỗ, sẹo lõm trên da xuất hiện theo quá trình lão hóa da, chăm sóc và bảo vệ da không đúng cách. Nhiều người đã ứng dụng nhiều phương pháp trị sẹo khác nhau, nhưng khó có được hiệu quả tốt nhất. Một trong những phương pháp trị sẹo để các bạn có thể tham khảo là công nghệ lăn kim.

Công nghệ lăn kim trị sẹo hiệu quả đến 90%

So với những phương pháp trị sẹo từ thiên nhiên, phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ có thể mang lại hiệu quả tốt nhất, nhanh chóng nhất. Sử dụng một kim lăn với 192 đầu kim sắc nhọn, công nghệ lăn kim đã tạo nên những vi vết thương giả ở trên da, sau đó đưa những dưỡng chất cần thiết vào trong da, kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, lấp đầy những vết sẹo nhanh chóng, hiệu quả lên đến 90% chỉ sau vài liệu trình điều trị.

Không chỉ thế, công nghệ lăn kim còn có khả năng xóa bỏ những vấn đề khác ở trên da như nám da, tàn nhang, mụn,…  giúp cho da luôn được tươi sáng, mịn màng và khỏe mạnh.

Công nghệ lăn kim là công nghệ điều trị sẹo mới nhất, tiên tiến nhất và được đánh giá là hiệu quả, chất lượng nhất hiện nay. Được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và an toàn, công nghệ này được nhiều chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng. Các bạn cũng có thể ứng dụng phương pháp lăn kim này để đáp ứng được nhu cầu trị sẹo của mình.