Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty du lịch Sao Việt nên phát triển trang web như thế nào?

Công ty du lịch Sao Việt nên phát triển trang web như thế nào?

Với xu hướng sử dụng nhiều thông tin truyền thông trên Internet như hiện nay, mỗi công ty du lịch đều cho ra đời một trang của riêng mình và công ty du lịch Sao Việt không nằm ngoài xu hướng đó.

Đánh giá khái quát về công ty du lịch Sao Việt

Công ty du lịch Sao Việt là một trong những công ty liên quan đến dịch vụ lữ hành uy tín và chất lượng. Chính vì thế, để truyền thông mạnh mẽ về hình ảnh của công ty, việc lập ra một trang web riêng là điều vô cùng cần thiết.

Ngay lần đầu tiên tiếp cận với trang web của công ty du lịch Sao Việt, chúng ta đã nhận thấy logo được trình bày rất nổi bật. Lướt qua phần trang chủ, các thông tin liên quan đến các tour du lịch mới nhất, các tin tức du lịch,.. được trình bày rất rõ ràng với nhiều thông tin bổ ích.

Các chuyên mục như tour trong nước, tour nước ngoài, dịch vụ,.. được trình bày gọn gàng trên thanh công cụ giúp người dùng có thể tiếp cận thông tin nhanh chóng.

Để giúp khách hàng có thể hình dung rõ ràng về các thông tin do công ty du lịch Sao Việt cung cấp, công ty đã sử dụng các hình ảnh minh hoạ hết sức sinh động.

Các thông tin liên hệ cũng được viết rõ ràng ở phần cuối của trang web giúp người dùng có thể tiếp cận nhanh chóng thông tin khi cần.

Nhận xét chung, trang web của công ty du lịch Sao Việt là một trang web có giao diện thân thiện với người dùng, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các thông tin khi cần thiết.

Công ty du lịch Sao Việt nên phát triển trang web như thế nào?

Trang web của công ty du lịch Sao Việt có những điều gì cần phải cải thiện?

Nhìn chung, trang web của công ty du lịch Sao Việt có nhiều phần mục cập nhật nhanh chóng với xu hướng hiện tại, thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, trang web của công ty du lịch Sao Việt có nhiều điểm cần phải khắc phục:

- Màu sắc chủ đạo trong thiết kế giao diện của trang web chưa thực sự bắt mắt. Tông màu xanh được sử dụng cho trang web không được thu hút và tạo được ấn tượng với người dùng.

- Phông chữ sử dụng chủ đạo chưa thực sự “hiện đại”. Phông chữ sử dụng cho trang web tạo cảm giác hơi nhàm chán và khó đọc nếu phải đọc một lượng lớn thông tin.

- Nhiều thông tin cung cấp chưa được đầy đủ. Những thông tin chưa được cung cấp rõ ràng chính là thông tin giới thiệu khái quát về công ty. Đây là phần thông tin quan trọng giúp người đọc có thể hiểu sở lược về hình ảnh của công ty.

- Thông tin trong chuyên mục tin tức chưa được cập nhật thường xuyên. Điều này sẽ làm giảm lượng tương tác với khách hàng.

Để có thể khắc phục hoàn toàn những điểm yếu trên, công ty du lịch Sao Việt nên sử dụng một công ty thiết kế web chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệp để tham khảo.

Thế nào là một trang web du lịch được thiết kế chuyên nghiệp?

Một trang web du lịch được thiết kế chuyên nghiệp và chất lượng khi đạt được cả về nội dung và hình ảnh. Có 6 phần mục quan trọng mà một trang web du lịch cần phải đáp ứng được:

1. Phần mục về thiết kế giao diện

Giao diện chính là bộ mặt của trang web. Chính vì thế, giao diện của một website du lịch cần phải được thiết kế ấn tượng nhưng vẫn phải thể hiện được hình ảnh của doanh nghiệp. Trên giao diện cũng phải có đầy đủ các đề mục như: Trang chủ, Hoạt Động, Banner, Tour, Logo,..

2. Phần mục giới thiệu

Trong module giới thiệu chính là phần nội dung quan trọng khi thể hiện tổng quát hình ảnh của công ty được rõ ràng hơn. Trong phần mục này cần phải đảm bảo các nội dung như: giới thiệu bao quát về công ty, các lĩnh vực và ngành nghề hoạt động của công ty, những thành tựu nổi bật trong thời gian hoạt động, đội ngũ nhân viên và thông điệp liên quan đến sứ mệnh, tầm nhìn mà công ty muốn gửi tới.

3. Phần mục quản lý các loại tour du lịch

Đây là phần mục mà mỗi trang web du lịch cần chú trọng phát triển. Trong phần này, các nội dung cần được chú ý phát triển là : các hình thức tour trong nước và nước ngoài, các địa điểm đặt tour, giá cả và dịch vụ tiện ích đi kèm mỗi tour. Nên sử dụng thêm các hình ảnh để minh hoạ thêm sinh động.

4. Phần mục thông tin dịch vụ

Các thông tin dịch vụ mà bên công ty hỗ trợ cho khách hàng đều phải được đề cập tới trong mục này như : dịch vụ cho thuê xe và phương tiện đi lại, dịch vụ hỗ trợ đặt vé, dịch vụ làm visa với tour đi nước ngoài,..

5. Phần mục quản lý tin tức

Đây là chuyên mục giúp thu hút và tăng cường lượng tương tác đối với khách hàng. Chuyên mục phải được cập nhật thường xuyên và phong phú về nội dung.

6. Phần mục khác

Có nhiều chuyên mục khác cần phải lưu ý phát triển và quản lý trên trang web du lịch như : thư viện hình ảnh, các quảng cáo, thống kê lượng người truy cập, dịch vụ hỗ trợ khách hàng, các liên kết ngoài, thông tin liên hệ,..