Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Công ty nhựa định hình WALTHER

WALTHER luôn không ngừng thay đổi và phát triển để thấu hiểu khách hàng, từ đó đem đến cho khách hàng những mẫu hộp nhựa không chỉ đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, mà giá cả và tính thẩm mỹ cũng rất được chú trọng. Đó là yếu tố đã tạo nên sự thành công cho công ty như ngày nay.

 

Cho dù mục đích sử dụng hộp nhựa của bạn có là gì đi nữa, tại WALTHER Faltbox đều sẽ có những mẫu sản phẩm có thể đáp ứng được những gì mà bạn cần, với nhiều kiểu dáng và công dụng khác nhau. Là một công ty nhựa định hình lâu năm, WALTHER đã cung cấp cho thị trường hàng triệu sản phẩm và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng của mình.

Vấn đề vận chuyển các sản phẩm hộp nhựa tại nhà máy sản xuất hay đại lý phân phối của WALTHER Faltbox sẽ không phải là chuyện quá khó khăn. Một quy trình đóng gói và vận chuyển tối ưu đã được WALTHER xây dựng và đưa vào áp dụng từ nhiều năm qua. Song song đó, các sản phẩm đồ nhựa có trọng lượng khá nhẹ, nên nếu khách hàng mua số lượng ít vẫn thoải mái trong việc di chuyển.

Trên mỗi sản phẩm hộp nhựa của WALTHER Faltbox đều có các chi tiết được thiết kế để làm sao có thể gộp chung lại với nhau và tiết kiệm không gian vận chuyển, giảm bớt chi phí cho khoản này. Tùy vào một số chủng loại sản phẩm, việc sắp xếp chúng hợp lý và đúng quy cách có thể tiết kiệm không gian lên tới 70%. Song song với cung cấp hàng làm sẵn, WALTHER cũng nhận sản xuất các đơn đặt hàng riêng, mang thương hiệu riêng của bạn.

Các sản phẩm hộp nhựa của WALTHER Faltbox hiện có đủ kích cỡ với nhiều không gian chứa khác nhau, bạn có thể tùy thích đưa ra một sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Bằng cách sử dụng loại chất liệu cao cấp mới, trọng lượng của sản phẩm đã giảm đi lên tới 40% so với các loại hàng thông thường, nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí về độ bền, sự chắc chắn và chịu lực tác động.

WALTHER Faltbox nghiên cứu rất sâu về nhu cầu tiêu dùng của thị trường trong khoảng 10 năm trở lại đây, từ đó nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm cũ để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Kiểu dáng đẹp mắt, dành cho nhiều nhu cầu người dùng là những đặc điểm rất dễ nhìn thấy trên các sản phẩm về nhựa của WALTHER hiện nay.

Sản phẩm hợp nhựa của WALTHER Faltbox được sản xuất theo công nghệ hiện đại, vì vậy đảm bảo các chi tiết chính xác đến từng milimet, không có sự sai lệch. Được sản xuất hoàn toàn 100% từ nhựa, vì vậy việc tái chế để sử dụng lại là điều hoàn toàn có thể, giúp bảo vệ môi trường được tốt hơn. Với độ bền cực cao, bạn có thể sự dụng các sản phẩm hộp nhựa do WALTHER Faltbox sản xuất rất lâu dài mà không phải tốn kém chi phí thay mới.