Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đã đến lúc bạn tự tin với đôi chân nhiều lông của mình

Đã đến lúc bạn tự tin với đôi chân nhiều lông của mình

Có nhiều bạn nữ rất thích váy vóc, hoặc rất thích mặc quần đùi. Tuy nhiên các bạn lại gặp quá nhiều trở ngại, như đùi to, chân to, chân ngắn, lông chân rậm rạp, viêm lôc chân lông. Nhìn những cô gái tự tin khoe đôi chân của mình hẳn các bạn rất ghen tị và phiền lòng. Vâỵ làm sao để giành lại sự tự tin cho đôi chân của bạn ? Hôm nay mình sẽ nói cho các bạn một vài bí quyết nhỏ.

Đã đến lúc bạn tự tin với đôi chân nhiều lông của mình

Đầu tiên, đó chính là làn da. Mình không nó đến màu da của bạn, dù bạn có làn da trắng hồng hay ngăm đen thì cũng không ảnh hưởng gì đến sự tự tin của bạn. Tuy nhiên có những bạn nữ do nhổ lông chân bằng nhíp nên lỗ chân lông rất to, hoặc có nhiều bạn còn bị viêm nang lông, lỗ chân lông thâm lại, khiến nhiều bạn tự ti không dám mặc quần ngắn trẻ trung hay váy vóc. Điều đầu tiên bạn nên bỏ thói quen nhổ lông chân đi.

Tiếp đó, để có một làn da mịn màng hơn, không lo lông chân, bạn nên triệt lông chân vĩnh viễn. Phương pháp này sẽ góp phần đem lại cho bạn 1 đôi chân xinh đẹp, mịn màng, không tì vết. Nét ‘đàn ông’ không đáng có trên đôi chân bạn sẽ biến mất vĩnh viễn. Giá cả của cách triệt lông này không quá đắt đỏ nên bạn có thể mạnh dạn đầu tư. Đây là phương pháp vô cùng an toàn mà hiệu quả đem lại lại lâu dài.

Với triệt lông chân vĩnh viễn bạn đã có một đôi chân xinh đẹp rồi. Để cải thiện làn da, khi đi ra ngoài trời nắng bạn nên che chắn cẩn thân đôi chân, vì nắng hè ở Việt Nam tia cực tím rất mạnh. Ngoài ra, để đôi chân thon gọn hơn, khuyến khích bạn nên tập thể dục thường xuyên. Và dù có thế nào đi chăng nữa, chỉ cần bạn có một đôi chân với làn da mịn màng thì đã quá tuyệt vời rồi. Vì vậy, hãy nhớ rằng, bạn cần bỏ thói quen xấu là nhổ lông chân, hay sử dụng những loại thuốc không an toàn đi. Thay vào đó, hãy tìm đến phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Chúc bạn tự tin với đôi chân của mình.