Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Da nhạy cảm có triệt lông vĩnh viễn được không?

Da nhạy cảm có triệt lông vĩnh viễn được không?

Làn da nhạy cảm rất khó chăm sóc, nó sẽ phản ứng lại ngay tức thì những biện pháp làm đẹp nào không phù hợp hay không đảm bảo chất lượng như nổi mẩn đỏ, hay ngứa ngáy. Vậy da nhạy cảm có thể triệt lông vĩnh viễn được không? Qua tìm hiểu bài viết này, bạn sẽ tìm được câu trả lời mà mình đang băn khoăn.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Triệt lông vĩnh viễn

Để có thể bảo vệ an toàn cho làn da nhạy cảm của mình, bạn thường phải có một chế độ chăm sóc đặc biệt, sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da có chất lượng tốt dành riêng cho làn da này. Với sự tiến bộ của khoa học, bạn hoàn toàn có thể triệt lông cho làn da nhạy cảm nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể giúp bạn loại bỏ lông rậm như mong muốn, không tổn hại tới da nhạy cảm.

Những biện pháp thông thường như cạo, nhổ, wasing…không triệt lông vĩnh viễn được mà còn co thể làm hại da của bạn như làm da bị viêm nhuyễn, kích thích lông lông lại đen và cứng hơn trước, da đau rát, sưng đỏ…

Theo ý kiến của chuyên gia, bạn nên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại vì với cải tiến của công nghệ thế hệ mới, công nghệ này có thể giúp bạn loại bỏ lông trên da của mình được tốt hơn, hạn chế mức tổn hại xấu tới da nhạy cảm.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay là công nghệ IPL của Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA của nước này kiểm nghiệm tính an toàn và được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tại Sài Gòn, bạn có thể triệt lông vĩnh viễn cho làn da nhạy cảm của mình bằng công nghệ IPL tại Spa HN vì spa cũng đang sử dụng công nghệ này để điều trị loại bỏ lông rậm trên mọi làn da cho nhiều khách hàng, thu được kết quả cao làm mọi người hài lòng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi cùng công nghệ hiện đại và trang thiết bị thế hệ mới, Spa HN sẽ mang tới cho bạn một kết quả viên mãn sau khi điều trị như da sạch lông hoàn toàn, không làm ảnh hưởng xấu tới da mà da còn trắng đẹp và khỏe mạnh hơn trước.

Chúc bạn sớm có được một làn da đẹp như mong đợi.