Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Dịch vụ
  • Đánh giá về quy trình triệt lông tại Spa hiện nay

Đánh giá về quy trình triệt lông tại Spa hiện nay

Một quy trình triệt lông tốt, khoa học sẽ quyết định rất lớn đến sự thành công và hiệu quả của phương pháp triệt lông đó.

Giá triệt lông tay chân nách

Triệt lông vĩnh viễn ở Spa không đơn giản như những cách mà chúng ta vẫn thường thực hiện tại nhà, nó đòi hỏi cả một quy trình cụ thể. Hiện nay, tùy vào công nghệ sử dụng mà có một quy trình điều trị cụ thể. Và với bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến công nghệ triệt lông uy tín IPL nổi tiếng.

Nói rõ hơn về quy trình của công nghệ này, thật đơn giản khi chỉ cần thực hiện những bươc đơn giản như làm sạch da, tẩy lông và dùng ánh sáng sinh học lưỡng cực IPL chiếu sâu vào vùng da cần điều trị, dùng bước sóng RF hỗ trợ điều chỉnh ánh sáng phù hợp. Nhờ đó, ánh sáng này dễ dàng làm héo hon dần sợi lông, lấy đi nguồn sống của các tế bào nang lên, không cho chúng hình thành trở lại trên da.

Đồng thời, quy trình đơn giản này còn hỗ trợ làm da trắng sáng, mịn màng và điều trị giãn nở mao mạch, se khít lỗ chân lông và tẩy đi các lớp da chết, thô sần bên trong da. Với sự tiến bộ vượt bậc như vậy nhưng giá triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại này cũng hoàn toàn bình thường, nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế khác nhau cũng sẽ dễ dàng sử dụng và mang lại hiệu quả tốt nhất.