Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đào tạo phay CNC kết hợp thực hành và lý thuyết

Đào tạo phay CNC kết hợp thực hành và lý thuyết

Đa số các trung tâm đào tạo cơ khí hiện nay đều chú trọng đến thực hành và lý thuyết, không chỉ riêng gì đào tạo phay CNC cả.

 

Công ty đào tạo cơ khí Cammech chuyên đào tạo các ngành nghề cơ khí, trong đó có cả đào tạo phay CNC và đào tạo tiện CNC để có thể đáp ứng được nhu cầu lao động của các doanh nghiệp cơ khí. Trong chương trình giảng dạy tại trung tâm của Công ty Cammech luôn có sự kết hợp giữa thực hành và lý thuyết để học viên có thể nắm bắt và tiếp thu nhanh chóng.

Không ngừng đổi mới và nghiên cứu, Công ty Cammech luôn mang đến cho các học viên phương pháp học hiện đại, giúp quá trình học tập của các học viên được tốt hơn. Trong lĩnh vực đào tạo phay CNC, Công ty Cammech luôn áp dụng những thiết bị máy móc mới nhất để học viên có thể thực hành và giảng dạy, sau này sau khi làm việc tại các doanh nghiệp sẽ không gặp khó khăn gì.

Nếu cá nhân, doanh nghiệp đang tìm một đơn vị đào tạo phay CNC chuyen nghiệp  thì Công ty đào tạo cơ khí Cammech là sự lựa chọn tốt nhất. Các học viên theo học tại Công ty Cammech sau khi hoàn thành khóa học đều nằm vững kiến thức và có tay nghề phay CNC tốt.