Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đào tạo tiện CNC với học phí ưu đãi

Đào tạo tiện CNC với học phí ưu đãi

Đào tạo tiện CNC với học phí ưu đãi tại Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech sẽ giúp nhiều cá nhân đang gặp khó khăn về kinh tế vẫn có thể theo học với mức học phí rẻ cho cả khóa.

 

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều người luôn muốn tiết kiệm tối đa mọi chi phí có thể. Hiểu được những khó khăn về kinh tế hiện nay, Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech mở ra chương trình đào tạo tiện CNC với mức học phí ưu đãi để có thể đáp ứng được nhu cầu theo học của những cá nhân không có điều kiện về kinh tế.

Tuy với mức học phí đào tạo tiện CNC mà trung tâm Cammech mang đến với giá rẻ ưu đãi hơn so với nhiều nơi khác nhưng chất lượng đào tạo lại luôn được đảm bảo. Để xây dựng và phát triển thương hiệu của mình ngày càng hơn nữa, trung tâm Cammech luôn mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất để học viên sau khi hoàn thành khóa học có tay nghề tốt.

Hiện tại, mức học phí cho đào tạo tiện CNC tại trung tâm Cammech là 4.000.000đ và ưu đãi dành cho sinh viên đăng ký theo học là 2.500.000đ. Không chỉ có mức học phí ưu đãi về tiện CNC mà trung tâm Cammech còn ưu đãi học phí cho đào tạo phay CNC và các ngành cơ khí khác.