Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led duhal đường phố chiếu sáng ban đêm

Đèn Led duhal đường phố chiếu sáng ban đêm

Đèn đường Led 30W SHDS30 Duhal là sản phẩm áp dụng công nghệ chiếu sáng mới, nổi bật và an toàn trong hệ thống điện với khả năng sử dụng chiếu sáng các công trình lớn, nổi bật cho hệ thống sử dụng điện dân dụng, tiện dụng và bền lâu trong quá trình sử dụng chiếu sáng.

Đèn led duhal đường phố đang được lựa chọn sử dụng cho các công trình đường phố tại các tuyến đường, cây cầu với giá trị đầu tư cao. Tích hợp nhiều ưu điểm của dòng đèn led đường phố, đèn Led duhal 30W SHDS30 là sản phẩm mang công nghệ chip led cao cấp được nhập khẩu từ Samsung, nguồn nguyên liệu bên ngoài được lựa chọn kỹ càng đảm bảo chất lượng cao từ choá, kính cường lực, thân đèn, đế đèn cho đến hệ thống tản nhiệt đều được sử dụng và lựa chọn dễ dàng.
 
Cùng điểm qua một vài thông số của đèn đường Led 30W SHDS30 Duhal để nhận diện khả năng chiếu sáng của sản phẩm:
 

THÔNG SỐ ĐIỆN

THÔNG SỐ QUANG 

THÔNG SỐ HÌNH HỌC

Điện áp(V/Hz)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Hệ số công suất

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

 Chỉ số CRI

 Cấp bảo vệ

Chiều dài(mm)

Chiều rộng(mm)

Chiều cao(mm)

220/50

30

50000

0.9

3300

110

3000/6000

85

IP65

820

375

270

 
 
Đèn led duhal sử dụng công suất 30W có độ quang thông cao đảm bảo nguồn sáng ổn định, chất lượng và dễ chịu cho hoạt động chiếu sáng và sử dụng thông qua hoạt động chiếu sáng. Với khả năng tích hợp độ sáng, nguồn năng lượng điện tiêu thụ ổn định, dòng đèn led duhal đường phố có thể tiết kiệm đến 80% năng lượng điện tiêu thụ so với dòng đèn chiếu sáng truyền thống tiết kiệm điện, sử dụng ổn định, an toàn và hiệu quả các dòng sản phẩm chiếu sáng truyền thống.
 
 
Tuổi thọ sử dụng lâu dài lên đến 50.000 giờ chiếu sáng nhằm đáp ứng được nguồn sáng an toàn, ổn định và dễ chịu nhất trong hoạt động chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng. Việc chọn đúng sản phẩm chất lượng, tiết kiệm và an toàn sẽ đem đến nhiều nguồn lợi ích khi sử dụng cho người tiêu dùng. Mọi thông tin về hoạt động chiếu sáng đèn đường Led duhal 30W SHDS30 vui lòng liên hệ đến HOÀNG PHÁT LIGHTING để biết thêm thông tin sử dụng sản phẩm.
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh