Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led nhà xưởng 80W Duhal

Đèn led nhà xưởng 80W Duhal

Duhal thương hiệu đèn led nhà xưởng khá nổi tiếng trong những năm gần đây với chất lượng sản phẩm phù hợp với không gian rộng lớn như xưởng, các khu doanh nghiệp. Đèn led nhà xưởng 80W Duhal là một trong những loại đèn đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng lớn.

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 80W SDRP80W DUHAL

-  Với tạo hình nhỏ gọn, đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại đèn led nhà xưởng 80W SDPB403 Duhal rất phù hợp với không gian rộng lớn của xưởng, thiết kế dưới dạng chụp thông thường. Thân đèn làm từ nhôm cao cấp giúp chống gỉ, chống trầy xước,… Đảm bảo thẩm mỹ cũng như đảm bảo an toàn cho toàn bộ thiết bị đèn trong thời gian sử dụng.

Đèn led nhà xưởng 80W Duhal

-  Ngoài ra, còn có rãnh thoát nhiệt trên thân đèn giúp nhiệt được thoát ra một cách dễ dàng, để các bộ phận của đèn không bị nóng duy trì hoạt động chiếu sáng hiệu quả trong quá trình sử dùng. Đây là yếu tố khá quan trọng mà các doanh nghiệp thường chú ý đến khi lựa chọn bóng đèn phù hợp cho mình.

-  Chất lượng ánh sáng phát ra của đèn đạt chất lượng cao, nguồn sáng ổn định và lâu dài không bị nhòe hay quá chói khi chiếu sáng liên tục cũng như giữ nguồn sáng bền nhất. Ánh sáng chiếu ra màu trung thực, không bị pha trộn bởi những màu như màu trắng ngà gây mỏi mắt.

-  Với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ và tiết kiệm điện năng lên đến 65% giảm tối đa chi phí người dùng về điện cũng như chi phí vận chuyển lắp đặt.

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 80W SDPB403 DUHAL

-  Với hiệu suất công suất cao lên đến 90%, đèn led nhà xưởng 80W SDPB403 Duhal đạt chất lượng ánh sáng cao tối đa, ánh sáng phát ra trung thực, hệ số hoàn màu cao đến 80Ra giúp người dùng không bị mỏi mắt hay bị chói khi dùng. Một sản phẩm tốt hơn bao giờ hết, đặc biệt với thiết kế hiện đại mang đến không gian đẹp mắt nhất.

Đèn led nhà xưởng 80W Duhal

-  Đèn led nhà xưởng 80W SDPB403 Duhal còn được chế tạo có bộ phận thoát nhiệt. Khi đèn hoạt động quá nóng tự động sẽ thoát nhiệt ra bảo quản được các thiết bị bên trong bóng đèn luôn ổn định và duy trình được độ bền cũng như tuổi thọ của đèn.

-  Bên cạnh đó, đèn led nhà xưởng 80W SDPB403 Duhal còn được ứng dụng công nghệ chip led cao cấp giúp tuổi thọ đèn lên đến 50.000 giờ hoạt động, giảm được chi phí tối đa trong quá trình lắp đặt cũng như vận chuyển và sữa chữa đèn trong suốt quá trình sử dụng.

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 80W DUHAL

Nguồn sáng chất lượng, ổn định

Với chất liệu cao cấp cũng như có sự đầu tư kĩ càng chiếc đèn led nhà xưởng 80W Duhal tự tin mang lại ánh sáng tuyệt vời với nguồn sáng luôn luôn ổn định, chất lượng ánh sáng phát ra liên tục không có hiện tượng nhòe hay gây chói mắt người dùng. Chỉ số hoàn màu cao >85 tạo ra ánh sáng chân thực, màu sắc ánh sáng phát ra rõ nét mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu khi làm việc.

Tuổi thọ bền lâu, tiết kiệm điện

Ứng dụng bởi công nghệ chip hiện đại và tiên tiến, đèn led nhà xưởng với công suất 80W không quá cao cũng không quá thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả ánh sáng đạt tối ưu nhất. Có khả năng tiết kiệm điện năng lến đến 80% nên các doanh nghiệp cứ yên tâm mà lựa chọn sản phẩm này. Mức tuổi thọ đèn cao lên đến 50.000 giờ tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt sửa chữa sản phẩm trong quá trình dùng.

Giá thành hợp lý

Hiện nay, các loại đèn nhà xưởng 80W được bán nhiều trên thị trường với số lượng khá lớn. Đồng thời giá cả của đèn phải chăng không quá cao, nhưng chất lượng chiếu sáng cực kì ổn. Là sự chọn hàng đầu với các doanh nghiệp và các xưởng,...

ỨNG DỤNG

Bóng đèn led nhà xưởng 80W Duhal được ứng dụng rộng rãi bởi bản chất nó rất dễ dùng và chất lượng. Là sự lựa chọn hoàn hảo với những không gian rộng lớn như: xưởng, các sân vận động hay các nhà thi đấu, bãi giữ xe,..

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Đèn led nhà xưởng 80W Duhal