Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157688 Panasonic

Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157688 Panasonic

Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157688 Panasonic được thiết kế và sản xuất với công nghệ LED tiên tiến không chỉ mang đến nguồn sáng đạt chuẩn Châu Âu mà còn tiết kiệm điện năng hiệu quả, cùng tuổi thọ cao mang đến giá trị kinh tế vượt trội.

Tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng bằng các chi tiết thiết kế độc đáo, đèn Led ốp trần 21W HH-LA157688 Panasonic thực sự là thiết bị điện tiên tiến mà bạn không nên từ chối. Nó sẽ tạo nên một không gian ánh sáng hoàn hảo và thẩm mỹ như những gì mà bạn mong đợi.

Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157688 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157688 Panasonic có thiết kế sang trọng với điểm nhấn nằm ở 4 góc đèn có gắn kim loại sáng bóng. Nó tạo nên nét tinh tế rất độc đáo cho sản phẩm. Kích thước đèn nhỏ gọn là ưu điểm để bạn có thể dễ dàng lựa chọn vị trí lắp đặt. Bởi đèn không chiếm nhiều diện tích mà còn có nét thẩm mỹ rất hiện đại.

2. Đèn có thể chiếu sáng mạnh mẽ trong không gian lớn nhờ công suất hoạt động 21W với quang thông mạnh mẽ 1800lm và chỉ số hoàn màu cao 80Ra. Điều này sẽ giúp cho đèn có được nguồn sáng hoàn hảo trong quá trình sử dụng.

3. Ánh sáng của đèn Led Panasonic là ánh sáng Led. Nó có thể làm bừng sáng mọi không gian. Sản phẩm này có thể khiến bạn thấy hài lòng với những gì mình được trải nghiệm.

4. Nếu gia đình bạn có người già hay trẻ nhỏ thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua việc lựa chọn đèn. Vì sao ư? Bởi vì sản phẩm này có nguồn sáng êm dịu, không chói mắt, không làm bạn phải khó chịu với không gian ánh sáng mà nó tạo ra. Nguồn sáng Led của đèn là dải ánh sáng liên tục, không có hiện tượng nhấp nháy.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157688 Panasonic có ưu điểm lớn nhất đo chính là hiệu quả tiết kiệm điện năng rất đáng nể mà nó đang có. Đèn có thể giảm đến 80% điện năng tiêu thụ. Với con số này thì bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều đối với hóa đơn điện cuối tháng của mình.

2. Theo đánh giá của nhiều người thì với tuổi thọ lên đến 40.000 giờ chiếu sáng mà đèn đang có thì nó hoàn toàn xứng đáng với sự ưu ái của người dùng. Với con số này thì nó có thể đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ và ổn định trong suốt thời gian dài.

3. Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157688 Panasonic còn có thể chống rơi vỡ, trầy xước nhờ các chất liệu được lựa chọn để sản xuất đều là chất liệu tốt. Sản phẩm này xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của người dùng dành cho nó.

4. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn rất “sạch”. Nó không thải khí CO2 ra môi trường và cũng không chứa các tia bức xạ nguy hiểm như: tia UV, tia hồng ngoại… Nó sẽ bảo vệ sức khỏe cho bạn và mọi người xung quanh được tốt nhất. Nếu bạn chọn đèn thì bạn có thể lựa chọn nó để lắp đặt trong phòng khách, chung cư, phòng làm việc, phòng họp, nhà hàng, bệnh viên, trường học, khách sạn, đại sảnh, hành lang…

Đèn Led ốp trần 21W HH-LA157688 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING