Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led panel tròn 5W D135 D PT02 S Rạng Đông

Đèn Led panel tròn 5W D135 D PT02 S Rạng Đông

Đèn Led panel tròn 5W D135 D PT02 S Rạng Đông có thời gian sử dụng cao đến 25.000 giờ cao gấp 3 đến 4 lần so với bóng đèn huỳnh quang, giúp bạn tha hồ chiếu sáng cho không gian của mình.

Chiếu sáng lâu hơn và nguồn ánh sáng mà dòng đèn mang lại tốt hơn so với các dòng bóng đèn truyền thống thông thường, đèn Led panel tròn 5W D135 D PT02 S Rạng Đông đỉnh cao của công nghệ chiếu sáng cho người hiện đại – do người hiện đại.

Đèn led Panel 5W Rạng ĐôngĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn Led panel tròn 5W D135 D PT02 S Rạng Đông với thiết kế dạng tròn tinh tế kết hợp với gam màu trắng làm chủ đạo, giúp cho bóng đèn thêm phần nổi bật hơn bên cạnh đó còn mang đến điểm thu hút cho nơi được lắp đặt.

2.  Với chất liệu làm đèn được chọn lọc một cách tinh tế, đạt chuẩn 100% chất lượng, nâng cao tuổi thọ của đèn led Rạng Đông lên gấp nhiều lần so với các dòng đèn chiếu sáng truyền thống.

3.  Đèn có công suất tiêu thụ là 5W với nguồn ánh sáng ấm áp, trung thực và chất lượng, chiếu sáng với diện rộng giúp tiết kiệm tiền lắp bóng cho cùng một không gian.

4.  Đèn Led panel tròn 5W D135 D PT02 S Rạng Đông với hai gam màu ánh sáng chính để quý khách lựa chọn đó chính là gam màu ánh sáng trắng và gam màu ánh sáng vàng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn Led panel tròn 5W D135 D PT02 S Rạng Đông sử dụng chiếu sáng cho không gian nhà ở, hay bất kì không gian nào khác miễn nơi đó cần đến nguồn ánh sáng cho các hoạt động sinh hoạt diễn ra. Bạn có thể lắp đèn led panel tròn trên trần nhà của mình, vừa tạo điểm nhấn vừa phát sáng, quả là một điều tuyệt vời đúng không nào.

2.  Hiện nay dòng đèn led panel tròn này có nhiều công suất hoạt đông khác nhau để quý khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình. Với đèn Led panel tròn 5W D135 D PT02 S Rạng Đông công suất tiêu thụ của đèn chỉ 5W tuy nhiên mang đến nguồn ánh sáng ấm áp, tinh tế bên cạnh đó chiếu sáng với diện tích khá rộng nên sẽ tiết kiệm hơn cho quý khách hàng.

3.  Nay đèn có thêm tông màu ánh sáng vàng, thích hợp cho những ai yêu thích không gian cổ điển pha lãng mạn thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

4.  Hiện nay giá của mỗi chiếc đèn Led panel tròn 5W D135 D PT02 S Rạng Đông chưa đến 100.000 đồng thật hấp dẫn và vừa với túi tiền đúng không nào.

Hiện nay đèn Led panel tròn 5W D135 D PT02 S Rạng Đông đang bày bán tại cửa hàng của công ty Hoàng Phát Lighting, chúng tôi là nhà phân phối đèn hàng đầu hiện nay. Nên khi đến công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

LIÊN HỆ MUA HÀNG