Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led panel tròn 6W PT03 S Rạng Đông

Đèn led panel tròn 6W PT03 S Rạng Đông

Đèn led panel tròn 6W PT03 S Rạng Đông là đèn led hiện đại với những ưu điểm vượt trội được sản xuất trên dây chuyền sản suất hiện đại đảm bảo mang đến cho bạn một không gian chiếu sáng hoàn hảo, đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mĩ ngày càng cao của khách hàng.

Ngày nay nhu cầu sử dụng bóng đèn Led để sử dụng chiếu sáng ngày càng nhiều nhằm tiết kiệm được không gian và có sự tiện lợi khi sử dụng cũng như tính thầm mĩ chúng mang đến càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng đèn Led Rạng Đông đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn led panel tròn 6W PT03 S Rạng Đông đây là một trong những dòng sản phẩm tối ưu mà đèn Led Rạng Đông đã tung ra thị trường và được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ phía khách hàng từ mặt chất lượng đến mặt thẩm mĩ.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn led panel tròn 6W PT03 S Rạng Đông sử dụng chip Led samsung có hiệu suất sáng 150lm/W.

2.  Tuổi thọ cao 15000 giờ, độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt.

3.  Có dãi điện áp rộng 170V-220V.

4.  Tương thích điện từ trường không gây ra các hiện tượng nhiễu cho các thiết bị điện và cũng không bị các sản phẩm điện gây nhiễu.

5.  Đèn led panel tròn 6W PT03 S Rạng Đông có hệ số trả màu cao CRI>=80 đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114:2008

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Đèn eld panel 6W PT03 S Rạng ĐôngCông suất: 6W

Điện áp 170-250V/50-60Hz

Màu ánh sáng: trắng, vàng.

Quang thông: 420lm

Kích thước (ϕxH): 120x80 mm

Đường kính lỗ khoét trần: 110mm

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn led panel tròn 6W PT03 S Rạng Đông được lắp đặt và kết nối đồng bộ/

2.  Tính sang trọng hiện đại nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và lắp đặt đây là một trong những ưu điểm không thể không nói đến của đèn.

3.  Sản phẩm không tỏa nhiệt không gây nóng bề mặt bóng cũng như không gian xung quangh.

4.  Đèn led panel tròn 6W PT03 S Rạng Đông sử dụng công nghệ Led tiên tiến hiện đại tăng cường chiếu sáng an toàn hiệu quả và thân thiện với môi trường.

5.  Chỉ số hoàn màu cao tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng.

6.  Dãi điện áp rộng đáp ứng dãi điện áp lưới tại Việt Nam, đảm bảo ánh sáng liên tcj không gián đoạn khi điện áp thay đổi.

7.  Ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học biến nguồn sáng điểm Led thành nguồn sáng phẳng, phân bổ điểm sáng trên bề mặt đều hạn chế chói lóa, giúp bảo vệ không gây ra các các bệnh về mắt.

8.  Đèn led panel tròn 6W PT03 S Rạng Đông tròn mỏng phù hợp lắp trần thạch cao có khoảng cách giữ trần bê tông và trần thạch cao thấp.

LIÊN HỆ MUA HÀNG