Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn Led Philips highbay siêu tiết kiệm

Đèn Led Philips highbay siêu tiết kiệm

Đèn Led Philips highbay luôn đồng hành cùng chất lượng. Mang đến cho nhà xưởng của doanh nghiệp bạn những giá trị tốt nhất.

đèn led Philips highbay được ra đời từ nguồn vật liệu chính là hợp kim nhôm đúc có khả năng tản nhiệt tốt vì thế nâng cao tuổi thọ của đèn lên tối đa.

Với thiết kế đã được tính toán kỹ lưỡng, hỗ trợ nhiều mặt cho quá trình sử dụng nên vật liệu hợp kim nhôm này giúp cho quá trình phát quang rất hiệu quả, ánh sáng tỏa ra đồng đều.

Bề mặt trước của chip Led dòng đèn này là thấu kính gương cầu có chức năng phân bố ánh sáng tốt cho toàn bộ đèn. Bên cạnh đó còn có tác dụng bảo vệ, hạn chế trong việc cháy nổ, sử dụng tốt trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt. Được cấu tạo một cách cẩn thận với phần giữa chip Led và bộ tản nhiệt có một lớp silicon ngăn các yếu tố bên ngoài trực tiếp tác động đến chip Led bên trong.

Đèn Led Philips ứng dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến, có hiệu suất phát quang lớn lên tới 90Lm/W -120Lm/W, tuổi thọ đèn Led lên đến 50.000 giờ.

Bởi những đặc tính nổi trội vừa nêu trên dòng đèn này được ứng dụng trong nhiều không gian như: dân dụng, phân xưởng, bãi đậu xe, công trình trong nhà, nhà máy, nhà kho, trạm xăng, các tòa nhà có vòm cao,…

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com