Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips không hóa chất độc hại

Đèn led Philips không hóa chất độc hại

Từ khi xuất hiện, đèn led Philips dần thay thế các sản phẩm đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thống. Bởi lẽ nó khắc phục được những nhược điểm của các loại đèn này. Đèn có cơ chế tản nhiệt hoàn hảo, hạn chế tối đa lượng nhiệt sinh ra, điều mà các loại đèn khác thường gặp.

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đèn không chỉ vượt trội về mặt chất lượng mà còn đảm bảo được sức khỏe người tiêu dùng cũng như môi trường không khí hiện nay. Nhờ vậy các rủi ro về cháy nổ đã không còn là mối bận tâm của người sử dụng.

Đèn led Philips phòng bếp

Tuổi thọ của đèn đạt mức trên 30.000 giờ thay vì là 1.000 giờ của đèn sợi đốt và 10.000 giờ của đèn huỳnh quang. Đèn cũng không chứa thủy ngân, không có tia UV, thân thiện với môi trường vì vậy sản phẩm đèn Led luôn tạo được ấn tượng với người sử dụng. Gúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa.

Ngoài ra, đèn Led Philips có IP44  và bộ phận tản nhiệt của từng bộ phận, ví dụ như nguồn và chíp Led sẽ có 2 bộ phận tãn nhiệt riêng giúp hệ thống luôn hoạt động tốt trong thời gian dài. Hạn chế nhiệt tỏa ra không gian. Cho bạn bầu không khí trong lành và an toàn. Điều mà các sản phẩm truyền thống không làm được.

Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất hiện nay, đèn cho ánh sáng trung thực, hoàn hảo. Được sản xuất bằng các nguyên liệu cao cấp nhập khẩu, không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường.

Hơn thế nữa đèn sử dụng công nghệ chip led hiện đại nhất, có cơ chế tản nhiệt tốt, hạn chê sđược lượng nhiệt tỏa ra môi trường. Cho bạn một không gian trong lành và hạn chế các rủi ro về cháy nổ.

Đèn led trnag trí không gian quán

Không chỉ vậy tuổi thọ và chất lượng ánh sáng đèn luôn đảm bảo không thay đổi theo thời gian, bạn có thể an tâm về điều này bởi đây là thương hiệu toàn cầu và hàng được nhập khẩu nguyên kiện về Việt Nam. Để tránh mua nhằm hàng giả hoặc kém chất lượng quý khách hàng lưu ý hhãy tìm đến những đại lý chính hãng hoặc nhà cung cấp uy tín để bạn luôn được hưỡng những chế độ bảo hành chính hãng tốt nhất.