Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led 20W giá rẻ ở đâu?

Xu hướng phát triển các thiết bị chiếu sáng sản xuất ra theo tiêu chí an toàn, tiện dụng và tiết kiệm đang dần trở nên phổ biến. Đèn pha Led 20W là sản phẩm công nghệ cao và có giá cả vừa phải với sức mua của người tiêu dùng.

Đèn có thiết kế đơn giản, cực kì nhỏ gọn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và sử dụng thiết bị. Được lớp hợp kim nhôm bao bọc kín đáo và chắc chắn đảm bảo tuyệt đối về an toàn điện, tránh rò rỉ và bào mòn. Chip Led được lấy từ những hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Khi sử dụng đèn pha Led 20W sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như tiết kiệm điện hơn các loại đèn truyền thống khác do mức độ tiêu thụ điện năng thấp, lớp vỏ nhôm bảo vệ chip Led làm tăng tuổi thọ của đèn bên cạnh đó đèn không toả nhiệt nên sẽ không gây ra cảm giác khó chịu, nóng bức trong không gian được chiếu sáng tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng, giảm được công suất tương đương giảm thêm một khoản chi phí.

Đèn pha Led 20W với mẫu mã thiết kế gọn nhẹ, an toàn dễ dàng trong việc lắp đặt. Đồng thời sản phẩm thích nghi tốt với sự thay đổi của môi trường và có cấu tạo phù hợp với không gian ngoài trời khả năng chống chịu tốt có độ bền rất cao. Độ bền của đèn không chịu ảnh hưởng của số lần bật hoặc tắt đèn. Độ quang thông và rọi sáng của đèn cao. Đèn pha Led 20W được sản xuất chế tạo bởi một quy trình khép kín, khoa học nên chất lượng của thiết bị rất cao vì thế độ bền của sản phẩm tốt, lâu dài giúp người sử dụng có thể an tâm sử dụng bóng đèn Rạng Đông trong khoảng thời gian lâu nhất.

Giá thành sản phẩm vô cùng đa dạng, có rất nhiều thương hiệu có sản xuất đèn Led 20W nhưng những thương hiệu như Rạng Đông, Philip,... là những địa điểm đảm bảo về cả chất và lượng cũng như giá thành sản phẩm. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com