Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn pha Led Philips 150W chiếu sáng cây xanh hiệu quả

Đèn pha Led Philips 150W chiếu sáng cây xanh hiệu quả

Đèn pha led Philips 150W là dòng sản phẩm sử dụng nguồn sáng Led, tiết kiệm, an toàn và thân thiện với môi trường.

Ánh sáng ngoài việc chiếu sáng cho nhà ở, văn phòng, sân vườn, đường, trường, công viên,…thì ánh sáng cũng còn là một nhân tố quan trọng trong quá trình sinh trưởng, phát triển của cây trồng. Vận dụng điều đó, sự ra đời của dòng sản phẩm đèn pha Led Philips 150W đã đóng góp rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của trồng trọt.

Ít bức xạ nhiệt ra môi trường xung quanh cũng như không tạo các tia phóng xạ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự sinh trưởng, phát triển của cây trồng. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây việc sử dụng đèn pha Led đã dần được các nhà vườn ưa sử dụng.

Cây trồng hấp thụ ánh sáng nhưng không bao giờ hấp thụ toàn bộ ánh sáng mà chúng sẽ phản xạ lại môi trường những dải ánh sáng không hấp thụ được. Dựa trên thực tế đó, việc nghiên cứu ra dòng sản phẩm Led Philips 150W với các dải ánh sáng hẹp, phù hợp với từng loại cây trồng đã tạo điều kiện rất lớn cho cây phát triển tốt. Đặc biệt, tính năng này thật sự phát huy tác dụng trong các phòng thí nghiệm hoặc nuôi cấy mô. Nhờ thiết kế mang tính chuyên biệt cao đã giúp nhà vườn tiết kiệm một phần chi phí khá lớn so với các giai đoạn trước đây.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm đèn pha led Philips 150W còn được các nhà vườn chú trọng đầu tư theo mô hình V-A-C tích hợp giúp cho việc tiết kiệm chi phí cho quá trình sản xuất tăng lên, đảm bảo hiệu quả kinh tế.    

Cơ hội để sở hữu một chiếc đèn pha Led Philips 150W là không quá khó khăn. Hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn sản phẩm đèn chiếu sáng của công ty Hoàng Phát chúng tôi. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com