Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết

Đèn pha Led thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết

Đèn pha Led là thiết bị chiếu sáng được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, khoa học và kiểm tra kỹ lưỡng từng công đoạn trước khi đưa ra thị trường. Sản phẩm còn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày nay.

Mỗi khi lựa chọn bất kì một sản phẩm nào, khách hàng đều đặt ra những yêu cầu, tiêu chí cụ thể cho thiết bị đó. Với một thiết bị chiếu sáng, không chỉ là mang đến nguồn sáng cao, ổn định và tự nhiên mà còn phải có giá cả hợp lý, an toàn cho sức khỏe. Và đèn pha led được sản xuất hội tụ đầy đủ các yếu tố trên.

Một trong những tiêu chí được đánh giá là quan trọng nhất của các dòng sản phẩm bóng đèn là mức độ bền vững lâu dài của nó. Đèn pha Led là thiết bị chiếu sáng hiện đại nhất ngày nay và đáp ứng hoàn hảo yêu cầu đó của người sử dụng. Với tuổi thọ từ 30.000 giờ đèn pha led có thể chiếu sáng liên tục trong một khoảng thời gian khá dài, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hay thay mới.

Sản phẩm đạt chuẩn IP65 sử dụng chip Led cao cấp phù hợp với chức năng chiếu sáng ngoài trời, có tuổi thọ sử dụng lâu dài, gấp nhiều lần so với những thiết bị chiếu sáng truyền thống. Đồng thời, với cấp độ IP65, sản phẩm có khả năng thích nghi tốt với mọi điều kiện thời là một trong những đặc điểm nổi trội của sản phẩm.

Dù nắng, mưa, gió cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của đèn pha Led, lớp vỏ ngoài chắc chắn, bảo vệ bộ đèn không bị vỡ khi có va đập, khả năng cách điện tốt, tránh được hiện tượng rò rỉ dòng điện ra bên ngoài.

Hệ thống tản nhiệt thiết kế hoàn hảo, chip Led sẽ có nhiệt độ ổn định trong quá trình chiếu sáng, tránh xảy ra cháy nổ chập điện, nhằm đảm sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Ánh sáng đèn pha Led không bị chập chờn, nháy chớp như những loại đèn khác, tuổi thọ của đèn không bị ảnh hưởng bởi số lần bật và tắt bóng.

Đèn pha led được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau từ nhà ở đến các không gian công cộng. Cấu tạo đèn không chứa chất hóa học độc hại nên rất an toàn với người tiếp xúc và góp phần xây dựng môi trường xanh sạch đẹp trong tương lai.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn đầy đủ chi tiết và nhanh chóng nhất.