Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đến siêu thị mẹ và bé mà mua máy hút sữa

Đến siêu thị mẹ và bé mà mua máy hút sữa

Từ ngày đi siêu thị mẹ và bé cùng vợ chồng thằng con trai về, ra ngoài nghe ai nhắc đến máy hút sữa là bà lại nói lòng vòng một hồi và không quên nhắc mọi người đến siêu thị mẹ và bé mà mua máy hút sữa.

Bà chỉ có một cậu con trai, tính bà hiền lành nhưng hơi khép kín. Bao năm nay bà chỉ có đi chợ rồi về nhà, nấu ăn cho con đi làm về ăn. Một tuần chỉ vài lần sang nhà hàng xóm chơi. Bà có một cách nghĩ rằng già rồi đi ra ngoài nhiều, nghe rồi nói chuyện lung tung không tốt. Ngày thằng con lấy vợ, mọi người đến chúc mừng bà như được trẻ lại nhiều tuổi. Con dâu về quan tâm hơn bà cũng đỡ buồn. Rồi hai mẹ con đi siêu thị, đi chợ, đi mua quần áo. Bà chưa từng nghĩ có ngày bà lại tham gia những hoạt động như thế này. Bà dần quen với những hoạt động mới. Có lúc cũng thấy ồn ào nhưng bà cũng nghĩ nhiều người già hơn mình họ còn đi mua sắm đầy đó thôi.

Con dâu bà sắp sinh, bà cùng vợ chồng anh chị đi siêu thị để sắm đồ em bé. Mua bao nhiêu thứ. Cái nào cũng dễ thương. Nhìn đồ em bé mà bà rưng nước mắt, bà thấy hạnh phúc và mong chờ ngày cháu mình ra đời. Bà chọn quần áo, tã, tất cho cháu. Cô con dâu dẫn bà đến quầy máy hút sữa. Bà thật không biết sản phẩm này để làm gì. Bà nói cho cháu bà ăn uống bằng cốc, bát, thìa ở nhà cho vệ sinh, an toàn, đừng mua mấy thứ này không cần thiết. Sau một hồi nhân viên bán hàng hướng dẫn bà mới biết công dụng vắt sữa và tích sữa tuyệt vời của máy hút sữa. Cháu bà được sinh ra trong thời hiện đại này thật là hạnh phúc. Bà thật ấn tượng với sản phẩm máy hút sữa này.

Từ ngày đi siêu thị mẹ và bé cùng vợ chồng thằng con trai về, ra ngoài nghe ai nhắc đến máy hút sữa là bà lại nói lòng vòng một hồi và không quên nhắc mọi người đến siêu thị mẹ và bé mà mua máy hút sữa. Không phải bà thích khoe, cũng không phải bà nhiều chuyện mà bà vẫn thật thà như xưa. Bà sợ rằng xung quanh vẫn có nhiều người như bà, chưa biết về sản phẩm máy hút sữa. Bà muốn mọi người nhìn thấy nhiều loại sản phẩm và yên tâm khi mua tại siêu thị mẹ và bé.