Cà phê học thuật
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT-3400PL Kentom

Đối với Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom thì đây là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt mà người tiêu dùng đàn tìm kiếm hiện nay.
Khi mua một sản phẩm bất kì nào để sử dụng thì người tiêu dùng luôn quan tâm đến những tính năng của sản phẩm đó như thế nào, nó có thất sự xứng đáng để người tiêu dùng bỏ chi phí ra để mau sản phẩm hay không. 
 
Vậy, những tính năng đó của sản phẩm bao gồm những gì? Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tính năng vượt trội của Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM.
 
Thứ nhất là sự vượt trội ở thời gian chiếu sáng.
 
Sản phẩm có hai chế đọ chiếu sáng mạnh và nhẹ với thời gian khác nhau. Cụ thể là bạn sẽ mất khoảng 240 phút chiếu sáng với điều kiện chiếu sáng với ánh sáng mạnh nhất và ngược lại, nếu bạn sử dụng ánh sáng nhẹ thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chiếu sáng dài hơn lên đến 420 phút- gấp đôi so với thời gian chiếu sáng mạnh. Với hai độ sáng này sẽ cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất trong từng không gian sử dụng.
 
Thứ hai là sản phẩm có khả năng tiết kiệm. 
 
 
Sản phẩm tiết kiệm đến 80% năng lượng sử dụng, chính vì vậy mà chi phí tiêu dùng điện năng hàng tháng của khách hàng sẽ giảm xuống ở mức đáng kể. Đây chính là yếu tố mà bất kì người tiêu dùng nào khi mua sản phẩm vẫn đang nhắm tới để tiết kiệm nhất cho gia đình của mình. Và tất nhiên chỉ có các sản phẩm đèn sự cố của Kentom thì mới mang đến cho khách hàng sự tiện ích này.
 
Thứ ba là thiết kế nhỏ gọn. 
 
Với chiều cao đèn 290mm, chiều rộng 170mm. Đây là số đo nhỏ gọn khiến sản phẩm có thể luồng lách ở mọi không gian chất hẹp nhất để mang lại nguồn sáng cho người sử dụng mà không làm họ phải vướng bận vì chật chội. Khách hàng có thể sử dụng để đi du lịch, dã ngoại hoặc dùng trong chiếu sáng gia đình, văn phòng, công trình, cửa hàng, quán ăn... khi có sự cố điện.
 
Bên cạnh ba tính năng vượt trội trên của sản phẩm thì Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3400PL KENTOM còn có nhiều tính năng khác như về màu sáng hay điện năng tiêu thụ của sản phẩm. Những yếu tố này đang chờ người tiêu dùng sử dụng để khám phá. Vì vậy mà bạn hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm. Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới:
 
Hotline: (028) 628 999940937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/