Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Điểm nhấn làm nên chất lượng của đèn exit PEXA13SW Paragon

Điểm nhấn làm nên chất lượng của đèn exit PEXA13SW Paragon

Đèn exit PEXA13SW Paragon mang tới giải pháp chỉ dẫn thoát hiểm an toàn cho khu văn phòng, bệnh viện, trường học. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Thiết kế chuẩn Quốc tế
 
Đèn exit Paragon PEXA13SW có kích thước chiều dài 370mm, chiều cao 158mm, độ dày 15.8mm. Nền đèn màu xanh lá, ký tự chỉ dẫn thoát hiểm có màu trắng và được viết hoa to rõ hiện thị rất rõ nét trong điều kiện thiếu sáng. Thiết kế của đèn đạt chứng nhận tiêu chuẩn EN 60598 do Quốc tế quy định về thiết bị chiếu sáng phục vụ thoát hiểm.
 
Điểm nhấn làm nên chất lượng của đèn exit PEXA13SW Paragon
 
Nguyên vật liệu chế tạo hộp đèn là từ nhựa cứng chắc chắn, kết cấu đèn bền vững ngăn chặn được sự xâm nhập gây hại của bụi bẩn, giúp cho quá trình đèn exit PEXA13SW Paragon hoạt động luôn ổn định, không bị hỏng hóc. Thiết kế của đèn exit Paragon còn phù hợp với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy nên rất an toàn khi sử dụng.
 
Với kiểu thiết kế dạng hộp một mặt gắn âm tường và có kích thước nhỏ gọn không làm tốn nhiều diện tích, dễ dàng lắp đặt xẽ rất tiện lợi cho bạn sử dụng nó trong cơ sở kinh doanh của mình.
 
Chiếu sáng thoát hiểm bền bỉ
 
Đèn exit PEXA13SW Paragon sử dụng công nghệ chiếu sáng Led hiện đại, cho khả năng chiếu sáng mạnh hơn, ánh sáng phát ra cường độ cao soi rõ được các chỉ dẫn thoát hiểm. Đèn sẽ tự động bật sáng khi hệ thống điện xảy ra sự cố.
 
Bộ đèn Sử dụng pin Niken - Cadimi 2.4V, 0.35Ah chất lượng cao. Pin sạc tự động, trong quá trình sạc có báo đèn đỏ, và sẽ tự động ngắt mạch sau 24 giờ. Thời gian duy trì hoạt động chiếu sáng trên 2 giờ khi không nguồn điện. Pin sạc Ni-Cd còn có ưu điểm nổi trội hơn ở sự hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao từ đó kéo dài thời gian sử dụng chung cho cả bộ đèn, đảm bảo hỗ trợ tối đa cho mọi người có thời gian di chuyển khỏi vùng nguy hiểm nhanh chóng.
 
Điểm nhấn làm nên chất lượng của đèn exit PEXA13SW Paragon
 
Sự lớn mạnh và uy tín của thương hiệu Paragon, kết hợp cùng giá trị sử dụng vượt trội, đèn exit PEXA13SW Paragon mang lại sự tin tưởng tuyệt đối trong các trường hợp khẩn cấp. Bộ đèn hiện nay được sử dụng thoát hiểm rộng rãi tại hệ thống chiếu sáng văn phòng, bệnh viện, nhà xưởng, căn hộ, trường học... Bộ đèn luông là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trong việc trang bị thiết bị chiếu sáng khẩn cấp.
 
Tại Tp Hồ Chí Minh, để mua đèn exit PEXA13SW Paragon chính hãng với mức giá tốt nhất Quý khách hàng có thể liên hệ với hệ thống đại lý chính hãng Paragon – Hoàng Phát Lighting tại địa chỉ số 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 
Nếu cần thêm thông tin về đèn exit PEXA13SW Paragon hoặc những sản phẩm khác do Paragon sản xuất, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hoàng Phát theo những thông tin liên hệ chi tiết dưới đây.
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/