Cà phê học thuật

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đồng hồ đeo tay nam 6 kim đầy sức hút

Đồng hồ đeo tay nam 6 kim đầy sức hút

Đồng hồ đeo tay nam 6 kim hiện nay đang ngày càng phổ biến nhờ những đặc điểm mới mẻ, độc đáo, ấn tượng và cũng khá nam tính.

 

 

Không đơn thuần là 3 kim như thông thường, đồng hồ đeo tay nam 6 kim có thêm những phong cách và thiết kế ấn tượng với những điểm mới lạ đầy sức hút rất đáng quan tâm.

Đồng hồ Patek Phillip

Với chất liệu được làm từ vỏ inox cao cấp, nhưng phần dây đeo lại được thiết kế bằng dây da chính hãng mềm mại và nhẹ nhàng. Mặt kính được làm bằng đá Sapphier với khả năng chống xước tuyệt vời. Dòng đồng hồ đeo tay nam 6 kim này đang gây bão với ấn tượng và chất lượng, bề ngoài đẹp mắt và chi phí sở hữu không quá cao.

Đồng hồ Citizen

Đồng hồ Citizen là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay nam 6 kim được ưa chuông nhờ xuất phát từ một thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Không chỉ 6 kim mới gây ấn tượng mà các thiết kế bên ngoài từ chất liệu, kiểu dáng đến màu sắc và kích thước đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhờ phong cách sang trọng, tinh tế mà nó mang lại cho chúng ta.

Ngoài ra, chất lượng tuyêt vời nhờ sự hoạt động chính xác và ổn định của nó đã thu hút nhiều khách hàng khó tính nhiều hơn.

Đồng hồ Longines

Không còn là nhãn hiệu xa lạ với chúng ta mà ngược lại là nhãn hiệu thân quen, được nhiều người tin dùng và ấn tượng trên nhiều yếu tố khác nhau. Chiếc đồng hồ đeo tay nam 6 kim này có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản và sử dụng năng lượng của pin để hoạt động cho cả bộ máy ổn định và chính xác.

Phần dây đeo đồng hồ còn được làm bằng chất liệu inox bền và mặt kính được làm bằng kính cứng Sapphier rất đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.